5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chưa đầy 24h OB, Phong Lăng Thiên Hạ chính thức “lên đỉnh” TOP 1 App Store

2 min read

 Chưa đến 24h ra mắt chính thức, Phong Lăng Thiên Hạ đã ngay lập tức “làm mưa làm gió” trên các BXH và đặt chân lên top 1 App Game trên App Store. Cho thấy sức hút cực mạnh của tựa game này đối với game thủ Việt.

Không hổ danh là “Siêu phẩm kiếm hiệp chí tôn” được mong chờ nhất 2020, Phong Lăng Thiên Hạ đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt. Game gây náo loạn thiên hạ qua những cuộc chiến vô tận và khốc liệt chưa từng có.

Với  đồ họa 3D xuất sắc, hòa quyện hoàn hảo giữa chất kiếm hiệp cổ điển và phong cách thời thượng cùng với một cốt truyện và gameplay với những chất riêng khác biệt. Game đã thu hút cộng đồng game ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Chỉ sau 1 ngày ra mắt, cộng đồng Phong Lăng Thiên Hạ đã “bùng nổ” quân số một cách mạnh mẽ khi đón nhận thêm ngày càng nhiều game thủ. Số lượng đi kèm với chất lượng, các game thủ cũng liên tục “khoe khéo” chiến tích đầy lẫy lừng hay liên tục hỏi han, giao lưu trao đổi kinh nghiệm cách thức chơi để có thể có được kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, cùng với sự “hậu thuẫn” cũng như chiều lòng các game thủ, ngay sau khi ra mắt NPH Gamota đã tạo nên rất nhiều sự kiện hấp dẫn cùng hàng loạt phần quà giá trị. Nếu bạn là một yêu thích những tựa game MMORPG chuẩn kiếm hiệp trên mobile, hãy tải và cài đặt Phong Lăng Thiên Hạ trên cả 2 kho tải là Google Play và App Store để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và đừng quên tìm kiếm một người bạn đồng hành cùng kề vai sát cánh trong những cuộc chiến đỉnh cao có một không hai này nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.