22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Badlanders của NetEase sẽ mở rộng thử nghiệm khu vực Đông Nam Á

2 min read

Thông báo mới nhất từ NetEase, game sinh tồn Badlanders sắp tới sẽ mở rộng khu vực thử nghiệm trong vùng Đông Nam Á.

Badlanders là một trò chơi mới theo thể loại battle royale (hay còn gọi là thể loại PUBG). Game được NetEase âm thầm phát triển và mở bản soft-launch ở khu vực Đông Nam Á hồi đầu tháng 09/2020. Ban đầu, game chỉ mở Closed Beta ở quốc gia Indonesia với thời gian khoảng 2 tuần. 

Tuy nhiên, vì cộng đồng game thủ quá đông và nhận được nhiều sự hưởng ứng nên nhà phát hành quyết định mở rộng quy mô đợt test này. Mới đây, một thông báo từ hãng game được đưa ra. Sẽ có một số quốc gia được chơi thử nghiệm loại game này.

Theo đó, thông báo được đăng tải trên fanpage chính thức của Badlanders rằng game sẽ có mặt ở các nước tiếp theo là Brunei, Campuchia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore và Thái Lan. Đáng tiếc khi game không mở cho thị trường Việt Nam. Nếu game thủ muốn thử sức với game này cần thì phải chuyển đổi IP. Hiện tại game mới chỉ có bản trên hệ điều hành Android. 

Về game sinh tồn Badlanders, đây là trò chơi có đồ họa, giao diện khá giống với Disorder. Mmột sản phẩm game cùng thể loại đã được NetEase phát hành cho PC và mobile cách đây không lâu. Cơ chế chơi vẫn là chiến đấu tranh giành vị trí số 1, là người sau cùng còn tồn tại gần như PUBG Mobile.

Hiện tại game sinh tồn này có 3 hệ thống giao dịch là Exchange, Black Market và Auction. Trong Exchange, người chơi có thể mua vật tư cơ bản và bán vật phẩm của mình. Trong Black Market, gamer có thể mua các vật phẩm cao cấp, hầu hết đều có thuộc tính mở rộng ngẫu nhiên. Còn Đấu giá là sàn giao dịch giữa những người chơi với nhau, ai có món đồ muốn bán đều có thể mang lên sàn giao dịch đó.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn