20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu dự kiến sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2021

3 min read

Bộ light novel Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu sẽ chuyển thể sang anime vào năm sau. Bên cạnh sự kiện này là hàng loạt thông báo và trailer về bộ phim mới sắp được ra mắt này.

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu là series light novel của Azumi Kei và Matsumoto Mitsuaki minh hoạ. Truyện xuất sắc giành được giải thưởng danh giá Fantasy Novel Award lần thứ 5 của Alpha Polis. Năm 2015 được chuyển thể thành manga cùng tên, gây bão khắp xứ sở hoa anh đào. Tiểu thuyết gốc do Kei Azumi chấp bút trên trang web Let’s Become a Novelist bắt đầu từ năm 2012, và năm 2015 đã được in với hình minh họa của Matsumoto Mitsuaki. Và một bộ anime đã được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2021.

Tóm tắt nội dung:

“Tại sao tôi lại ở đây? Cái chỗ quỷ quái này là sao chứ?”

Misumi Makoto vốn chỉ là một học sinh trung học bình thường, giỏi bắn cung và đam mê phim lịch sử. Nhưng rồi một ngày kia khi cậu tỉnh lại, thì bỗng phát hiện ra mình đang ở một nơi kỳ quái không để đâu cho hết! Một thế giới xa lạ, một nơi thậm chí còn không thuộc về Trái Đất?

Khi mà Makoto còn chưa kịp định thần thì Nữ thần cai quản ở cái thế giới thập phần quái dị này đã chê bai vẻ bề ngoài của cậu “Trông cái mặt ngươi gớm quá”, rồi đày cậu xuống nơi “Tận cùng của thế giới”!!

Nhưng Makoto cũng không vì thế mà bỏ cuộc hay chán nản, cậu bỏ mặc mọi qui định hay những nguyên tắc cứng nhắc nơi đây và tự mình bắt đầu cuộc hành trình đi tìm kiếm sự tồn tại của con người ở xứ sở xa lạ này. Cũng nhờ đó mà Makoto gặp được những người bạn đồng hành không ngờ tới: cô gái tên Orc tốt bụng luôn thơm ngát hương hoa cỏ, con nhện khổng lồ biến thái máu M và cả hóa thân của con rồng cuồng phim lịch sử nữa…

Cùng những người bạn không giống ai này, chuyến hành trình nào đang chờ đợi Makoto ở phía trước?

Các nhân vật chính:

Misumi Makoto

Đột nhiên bị triệu hồi tới dị giới, rồi bị nữ thần cai quản thế giới đó vứt bỏ không thương tiếc. Cậu đi thu nạp thuộc hạ và tìm cách sinh tồn ở thế giới mới này.

Tomoe

Vốn là một con rồng cấp cao tên Shin, mang hình dáng nhân tộc sau khi kí kết khế ước thuộc hạ với Makoto, cuồng lịch sử.

Mio

Vốn là quái vật nhện đen tai hoạ, mang hình dáng nhân tộc sau khi kí kết khế ước thuộc hạ với Makoto, luôn thèm ăn và có máu M.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn