22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ ‘bay’ đến SVĐ Phố Đông tại trận Chung kết thế giới 2020

3 min read

Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ xuất hiện tại trận Chung kết diễn ra ở SVĐ Phố Đông, hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn cả kỳ CKTG 2017. Cùng chờ đón màn xuất hiện đầy ngoạn mục này nhé.

Mới đây, trên trang Weibo của LMHT đã đăng tải những hình ảnh cực kỳ ấn tượng về Linh vật Rồng Ngàn Tuổi đang được trưng bày trước Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông nổi tiếng tại Trung Quốc. Mô hình này đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người xung quanh bởi quy mô vô cùng hoành tráng và đẹp mắt, ngoài ra Rồng Ngàn Tuổi còn có thể cử động phần đầu và đập cánh khiến người hâm mộ thích thú.

Theo chia sẻ trên Weibo: “Một con Rồng Ngàn Tuổi đã đáp xuống Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông. Vào ngày 31/10 nó sẽ bay đến sân bóng đá Phố Đông. Các Summoner có thời gian hãy đến đây hôm nay nhé, ngày cuối cùng đấy!”. Như vậy, có thể sắp tới chú Rồng Ngàn Tuổi này sẽ được “bay” đến vị trí thi đấu của trận Chung kết để chuẩn bị cho một màn ra mắt trước hàng nghìn người hâm mộ.

Trước đây Linh vật Rồng Ngàn Tuổi đã được xuất hiện nhờ công nghệ Augmented Reality (AR) hiện đại tại SVĐ Quốc gia Bắc Kinh vào kỳ CKTG 2017. Đến nay hình ảnh đó có lẽ vẫn “đọng” lại trong lòng người hâm mộ theo dõi, khoảnh khắc chú Rồng xuất hiện và gào thét sau đó bay đi khiến nhiều người vô cùng phấn khích, kể cả những khán giả không có mặt trực tiếp tại sự kiện.

Quay lại kỳ Chung kết năm nay, Riot Games đã hứa hẹn rằng đây sẽ là một màn trình diễn đặc biệt từ hình ảnh đến âm thanh nên chắc chắn không làm người hâm mộ thất vọng. Thêm một điều được hé lộ nữa là mỗi khán giả có mặt tại SVĐ trong trận Chung kết sẽ được trang bị một chiếc kính thực tế ảo, với phụ kiện này sẽ giúp khán giả tham dự xem được những hình ảnh chân thật nhất, đặc biệt trong đó có cả màn xuất hiện của chú Rồng Ngàn Tuổi.

Dù chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên bị hạn chế trong việc tổ chức sự kiện, tuy nhiên CKTG 2020 vẫn tỏ ra vô cùng hấp dẫn không kém những kỳ CKTG năm trước. Mong rằng tại trận Chung kết sắp tới Riot Games sẽ mang đến những điều bất ngờ dành cho người hâm mộ, đặc biệt khi họ đã đợi thời điểm này trong suốt một năm qua. Thông tin CKTG 2020 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn