20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Giải đấu AIC 2020 của Liên Quân Mobile chính thức khởi tranh vào tháng 11

3 min read

Lịch thi đấu AIC 2020 đã chính thức được công b. Giải thưởng cho giải đấu này lên tới 12 tỷ đồng. Các đại diện Việt Nam hứa hẹn sẽ bùng nổ tại giải đấu năm nay.

AIC – Arena of Valor International Championship luôn là một giải đấu có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với những người hâm mộ Liên Quân Mobile, giải đấu quy tụ những đội tuyển hàng đầu từ các khu vực trên thế giới để tranh tài với nhau. Như vậy, khép lại những khó khăn mà dịch Covid-19 mang lại cho nền Esports trong năm nay, mới đây đại diện Garena đã chính thức công bố AIC 2020 sẽ khởi tranh vào giữa tháng 11 với quy mô hoành tráng.

AIC 2020 quay trở lại với một chủ đề mạnh mẽ “Let Victory Make History” (Chiến Thắng Làm Nên Lịch Sử), đây chắc chắn là “món quà” sôi động nhất mà BTC Garena cũng như Tencent muốn mang đến người hâm mộ Liên Quân Mobile vào giai đoạn cuối năm. Tương tự như mọi kỳ, AIC sẽ có sự góp mặt của các đại diện đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan,… Trong đó khu vực Việt Nam chúng ta đã xác định được hai “cái tên” tham dự là Team Flash và Saigon Phantom, “chiếc vé” còn lại sẽ được xác định sau trận quyết đấu giữa Box Gaming và FAP Esports (trận đấu diễn ra vào 17h00 ngày 24/10).

Lịch thi đấu AIC 2020 cũng chính thức được BTC công bố. Cụ thể, vòng bảng sẽ khởi tranh từ ngày 19 – 29/10/2020, vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra từ ngày 2 – 20/12/2020. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như hạn chế tiếp xúc giữa người hâm mộ, giải đấu được dự kiến tổ chức theo hình thức thi đấu trực tuyến.

Giải thưởng của các giải đấu Liên Quân Mobile luôn thật sự hấp dẫn, đặc biệt AIC 2020 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 tỷ VNĐ. Trong đó đội tuyển vô địch sẽ nhận được số tiền thưởng khổng lồ 4.6 tỷ VNĐ, các vị trí còn lại cũng đều là con số rất lớn. Ngoài ra, AIC 2020 còn mang đến giải đấu Solo cá nhân vô cùng hấp dẫn, tuyển thủ vô địch sẽ trở thành Quán Quân 1vs1 của năm cùng với giá trị giải thưởng 116 triệu VNĐ.

Với phong độ hiện tại của các đại diện Việt Nam mong rằng họ sẽ đạt được thành tích tốt tại kỳ AIC 2020. Đặc biệt Team Flash và Saigon Phantom vẫn luôn là “trụ cột” chính cho nền Liên Quân Mobile Việt Nam. Thông tin AIC 2020 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn