19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Lộ diện ảnh game Chiến Binh Tối Thượng, bám sát nguyên tác 7 Viên Ngọc Rồng

3 min read

Mới đây, thông tin tin cậy cho hay game Chiến Binh Tối Thượng sẽ được thiết kế dựa trên nguyên tác 7 Viên Ngọc Rồng. Hệ thống nhân vật mô phỏng nguyên mẫu không chỉ ở ngoại hình mà cả tuyệt chiêu của họ. Tất cả đảm bảo mang đến cho người chơi, nhất là tín đồ bộ truyện 7 Viên ngọc rồng bữa tiệc thị giác hoành tráng, đã mắt nhất trên nền tảng di động.

Với đồ họa 2D tươi sáng, thiết kế và tạo hình nhân vật tinh tế bởi những họa sĩ chuyên nghiệp sẽ cho người chơi Chiến Binh Tối Thượng thấy một vũ trụ Dragon Ball vô cùng thân thuộc hiện ra trước mắt.

Điều đáng nói thêm là trò chơi được thiết kế theo phong cách màn hình dọc nên kích thước điểm ảnh và cả phần hiển thị chiêu thức của từng nhân vật là vô cùng to rõ trên thiết bị cầm tay di động.

Hơn thế nữa, đội ngũ lập trình còn hết sức tỉ mỉ trong phần hiệu ứng kĩ năng, mô phỏng hoành tráng chẳng khác nào cho bạn theo dõi lại tận mắt bộ anime Dragon Ball hào hùng thuở xưa vậy!!!

Đặc biệt phía nhà xản xuất còn đầu tư rất kĩ vào hệ thống tiến hóa siêu xayda của từng nhân vật. Điều này dễ nhận thấy ở phần màu sắc, độ dày của mái tóc cho tới phần cắt cảnh tung chưởng của nhân vật.

Được biết ngoài ra lối chơi mới mẻ, gameplay nhập vai đặc sắc kết hợp với tính chiến thuật đỉnh cao của dòng game đấu thẻ tướng mà Chiến Binh Tối Thượng Mobile hứa hẹn mang đến những màn so tài căng não nhưng không kém phần hấp dẫn cho tất cả mọi người cùng trải nghiệm.

Và cũng như những game nhập vai đấu thẻ tướng kiểu nhàn rỗi khác, người chơi Chiến Binh Tối Thượng sẽ phát triển một tổ đội chiến binh mạnh mẽ thông qua các nhiệm vụ, thử thách mà game đề ra.

Song thay vì ngồi hàng giờ cày cuốc để thu vật phẩm, trang bị bồi dưỡng nhân vật thì ở đây bạn chỉ việc phối hợp trận hình, sắp xếp skill Nộ sử dụng và họ sẽ làm hết tất cả mọi việc kể cả khi bạn thoát game nghỉ ngơi!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn