26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Traha Infinity – Cực phẩm nhập vai xứ Hàn ấn định Open Beta ngày 05/02

3 min read

Lịch phát hành chính thức là vào ngày 09 tháng 02 tại thị trường Hàn Quốc. Traha Infinity thu hút sự chú ý bằng các chi tiết của trò chơi thông qua một buổi giới thiệu trực tuyến mà phía làm game xứ kim chi đã chia sẻ.

Đây là một trò chơi di động được sản xuất với trọng tâm là lấy người dùng làm trung tâm và hệ thống tính năng phát triển đa dạng, thú vị và mang đầy đủ bản sắc của MMORPG. Dựa trên thế giới quan của Traha 200 năm trước, bạn có thể thấy câu chuyện về sự ra đời của các triều đại Vulcan và Naiad xuất hiện trong Traha cũng như các yếu tố như địa hình và địa danh quen thuộc.

Người dùng có thể thưởng thức MMORPG mượt mà ngay trên thiết bị mobile, thông qua các tính năng tiện lợi khác nhau của Traha Infinity. Đặc biệt, hệ thống Soulmate, cho phép bạn ghép cặp và tổ chức đội nhóm được tốt hơn trong game.

Traha Infinity sẽ tiếp tục khai thác thế giới Traha như một phần tiếp theo hay đúng hơn là một phần tiền truyện. Game có chất lượng đồ họa cao cấp 3D đầy đủ cũng như hệ thống được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Người chơi sẽ có thể khám phá lục địa Listania và theo dõi câu chuyện về Traha, một con người siêu việt với sức mạnh của một yêu tinh.

Ban điều hành game đang chuẩn bị cho việc phát hành đầy đủ vào đầu tháng 02 này. Trước khi ra mắt, nhiều vật phẩm trong trò chơi và quà tặng hiện vật như Samsung Galaxy Fold 3, Samsung Galaxy Watch, Samsung Galaxy Buds Pro và phiếu quà tặng trị giá 100.000 won của Shinsegae Department Store sẽ được trao tặng thông qua các sự kiện khác nhau dành cho game thủ khi tham gia báo danh quay thưởng.

Lee Chan, Giám đốc điều hành của Moai Games, cho biết: “Như chúng tôi đã chia sẻ, thông tin trong một thời gian dài về những gì quan trọng của Traha Infinity – tựa game MMORPG trên thiết bị di động đang được kỳ vọng rằng sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để trình làng một trò chơi chất lượng nhất khi phát hành”.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn