25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

The Legend of Heroes Trails of the Stars – Game nhập vai anime đã phát hành

3 min read

“The Legend of Heroes Trails of the Stars” phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc vừa được phát hành nằm trong vũ trụ dòng game “Trails” vốn đã quá nổi tiếng của Falcom được phát hành bởi USERJOY Technology. Tựa game mới mang đến hàng loạt nội dung mới, mở ra cốt truyện mở rộng cho dòng game The Legend of Heroes. Với khu vực mới mang tên “Công Quốc Remiphilia” sẽ là bối cảnh diễn ra sự kiện chính trong game.

Thời điểm diễn ra sau cốt truyện phiên bản trước, sau khi cuộc chiến kết thúc. Một cậu bé sống ở quận tự trị thuộc vùng Crossbell – Nahat Weiss, cùng phiêu lưu với Chloe Barnet đến từ Vương Quốc Liber. Cả 2 đã cùng nhau vượt qua kỳ thi trở thành những anh hùng du kích, được giao nhiệm vụ giải quyết mâu thuẫn của các cuộc xung đột vũ trang xảy ra.

Gameplay của The Legend of Heroes Trails of the Stars tương tự như các game Trails trước đây, bạn sẽ điều khiển các mô hình 3D dạng chibi của các nhân vật tham chiến. Mỗi nhân vật sẽ mang nhiều thuộc tính chiến đấu khác nhau. Cùng với bộ kỹ năng chiêu thức riêng biệt, kết hợp chúng lại và vượt qua các đối thủ mạnh trong game.

Game sẽ mang đến một hệ thống chiến đấu mới, được thiết kế để các lệnh trong trận chiến được lựa chọn với tốc độ nhanh hơn. Hệ thống cho phép người chơi ghép nối các nhân vật với nhau thông qua tính năng Liên chiêu, cho phép người chơi có thể thực hiện các chuỗi đòn combo giữa các nhân vật để tạo ra những thuộc tính sát thương cao cấp khác nhau.

Diễn biến trận đấu sẽ được biểu hiện thông qua hệ thống “AT” – Thanh thời gian hành động, hiển thị lượt đi của nhân vật người chơi và kẻ thù trong trận đấu nằm phía trên góc màn hình. Hệ thống Orbment từ các phiên bản chính thống giờ đây đã được sắp xếp hợp lý để phù hợp với phiên bản Mobile. Trails of the Stars kế thừa hệ thống “Master Quartz” từ Trails to Azure. Ngoài ra còn có hệ thống S-Break quen thuộc sẽ được thay đổi để phù hợp với tựa game mới, đây là hệ thống cho phép người chơi có thể thi triển các đòn tối thượng đẹp mắt của các nhân vật trong game. Game sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu trong thời gian tới do đó bạn không cần phải lo lắng quá nhiều để chạm tay sớm vào tựa game.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn