20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Liên Quân Mobile tặng miễn phí trang phục S+ hữu hạn và mở khóa toàn bộ tướng cùng trang phục vào ngày mùng 1 Tết

2 min read

Là tựa game moba hàng đầu, chuỗi sự kiện Tết lớn nhất năm của Liên Quân Mobile luôn khiến các game thủ phải háo hức mong chờ. Và Liên Quân cũng chưa bao giờ khiến các fan của mình phải thất vọng vì độ “chịu chơi”.

Lần này cũng không ngoại lệ khi các game thủ sẽ được tặng miễn phí trang phục tới bậc S+ hữu hạn Valhein Thần Tài vào ngày 01/02. Phía Liên Quân còn bất ngờ thông báo sẽ mở khóa toàn bộ tướng cùng trang phục tới bậc S trong dịp Tết này.

Cụ thể, Liên Quân Mobile sẽ mở toàn bộ Tướng và trang phục tới bậc S đang bán trong cửa hàng cho toàn server trong 3 ngày 31/1 – 1/1 – 2/2. Đây sẽ là một dịp hiếm có để các game thủ lựa chọn và chơi thỏa thích tất cả các vị tướng và trang phục mình muốn trải nghiệm nhưng chưa có cơ hội sở hữu.

Ngoài ra, vào ngày 01/02 tới đây tất cả các game thủ tham gia vào sự kiện Thần Tài Giá Đáo sẽ nhận được miễn phí trang phục mới tới bậc S+ Valhein Thần Tài.

Sự kiện diễn ra từ ngày 27/1 tới ngày 6/2. Chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ cực kỳ đơn giản để nhận điểm mở khóa các vật phẩm. Sử dụng điểm để nhận 6 vật phẩm theo tiến trình. Khi mở đủ 6 vật phẩm thì người chơi chắc chắn nhận được trang phục Valhein Thần Tài bậc S+ hữu hạn vào ngày Mùng 1 Tết. Nếu bạn nào còn chưa tham gia thì đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này từ Liên Quân.

Bên cạnh đó thì những sự kiện đặc biệt khác như Giật Lì Xì, Chung Sức Liên Quân nhận skin miễn phí tới bậc S+ của Liên Quân vẫn đang diễn ra, các game thủ đừng bỏ lỡ nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn