5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Phong Lưu Bá Nghiệp – Game RPG Tam Quốc ra mắt ngày 27/01

3 min read

Tựa game Phong Lưu Bá Nghiệp lấy đề tài lịch sử tam quốc làm cốt lõi được phát triển bởi công ty TNHH công nghệ Kỳ Thiên Lạc Địa, ra mắt ngày 27/01. Hứa hẹn sẽ đem đến những trận công thành thư hùng đáng chú ý.

Với đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc với đọc giả hay những người đam mê lịch sử tựa game thẻ bài Phong Lưu Bá Nghiệp sẽ tập trung rất nhiều vào những yếu tố như chiến tranh, thao lược, đồng minh…Nuôi dưỡng võ tướng, xây dựng thành trì. Với số lượng võ tướng lên tới cả trăm danh tướng, dễ dàng để bạn có thể xây dựng những đội hình phong phú hoặc có thể mô phỏng lại ngũ hổ tướng của Thục Hán nếu như bạn là một fan của nhà Thục. Cũng có thể là ngũ hổ lương tướng nếu bạn là người thích chiến kỵ tây lương vừa anh dũng lại thiện chiến.

Cùng lối chơi tự do xây dựng đội hình, trải nghiệm lối chơi PVE đầy phong phú tận hưởng cảm giác chinh chiến sa trường, tái hiện những bức tranh lịch sử Tam Quốc một cách sinh động và chân thực nhất. Bạn có thể tự viết lên cho mình những trang sử mới ở đó bạn sẽ là nhân vật chính.

Cùng với đó là hệ thống các hoạt động phong phú một vài ví dụ cụ thể như danh hiệu, chiến pháp, chiến hồn,… thậm chí là tọa kỵ. Đều giúp tăng trưởng sức mạnh của tướng sĩ, càng hoàn thiện thêm về mặt nội dung cũng như sự đa dạng trong lối chơi của game.

Vì tựa game mới ra mắt nên đi cùng với đó là rất nhiều những phần quà giá trị, các gói quà khi đăng nhập có thể đạt được gồm thẻ kinh nghiệm tướng, lượt chiêu mộ danh tướng, tiền vàng và không ít những tài nguyên khác để phục vụ cho việc nâng cấp võ tướng cũng như xây dựng thành trì sau này.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.