26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Avatar Reckoning Mobile – Game chuyển thể từ Avatar đình đám của Tencent đã thử nghiệm

3 min read

Avatar Reckoning Mobile hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta giới hạn ở Canada. Người chơi thuộc khu vực khác cần chuyển đổi IP.

Như chúng tôi đã thông tin về sản phẩm Avatar Reckoning Mobile, game hợp tác giữa Archosaur Games và Tencent, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng. Rất nhanh chóng, tựa game này đã tiến hành thử nghiệm giới hạn kể từ ngày 23/01.

Theo đó, Avatar Reckoning là một trò chơi mới dành cho Android và iOS kết hợp giữa MMO và bắn súng. Trò chơi đang được phát triển, và đến giai đoạn thử nghiệm bởi Archosaur Games và Sixjoy Limited. Game phát hành dưới dạng miễn phí và sớm mở bản toàn cầu để gamer khắp thế giới trải nghiệm.

Người chơi sẽ được đắm mình trong không gian quen thuộc từ phim và game với bối cảnh và nhân vật thuộc Avatar vô cùng thú vị.

Bạn có thể lựa chọn giữa chơi chế độ câu chuyện (chơi đơn) hoặc tham gia vào một cuộc phiêu lưu cùng bạn bè trong chế độ co-op với những cuộc đột kích dữ dội đầy kẻ thù. Tiêu diệt được quái thú bạn sẽ nhận về những phần thưởng hấp dẫn.

Ban đầu, người chơi có thể tạo avatar của riêng mình và bước vào cuộc phiêu lưu trong điện ảnh với một số khoảnh khắc tái hiện các cảnh trong phim và bầu không khí sống động của hành tinh Pandora thông qua đoạn giới thiệu cinematic.

Chế độ hợp tác có một số lớp khác nhau như: Guard, Scout, Combat Medic và Engineer. Điều này có lẽ chỉ ra rằng chế độ so với cũng có thể nằm trong kế hoạch của nhà sản xuất. Các nhân vật do người chơi tạo cũng có thể sử dụng các khả năng và nhận được các đặc quyền có thể nâng cấp vĩnh viễn.

Cụ thể hơn, trò chơi chuyển thể này thử nghiệm cho riêng nền tảng Android với dung lượng khuyến cáo cho bộ nhớ trong là 4GB RAM.

Hãng Tencent cũng cho hay, sản phẩm sẽ chính thức phát hành vào năm 2022 với nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho fan yêu phim Avatar. Chúng ta hãy cũng chờ đón siêu phẩm chuyển thể này ra mắt trong năm nay.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn