14 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Ainroya Chapters of Alchemy Origins – Game RPG thiết kế nhân vật chibi dễ thương ra mắt

3 min read

Game RPG Ainroya Chapters of Alchemy Origins ra mắt với một loạt thiết kế nhân vật dễ thương “vô tình” đốn tim game thủ.

Bạn đang tìm kiếm tựa game để thỏa mãn sự yêu thích những hình ảnh chibi dễ thương thì hãy cùng Game4V đến với Ainroya Chapters of Alchemy Origins. Trò chơi đã vừa được ra mắt và có mặt trên cả 2 nền tảng hệ điều hành android và IOS vào ngày 22 tháng 01 năm 2022.

Thông thường bạn sẽ biết đến tựa game RPG sẽ là những tựa game có hình tượng mãnh liệt với những vị anh hùng mạnh mẽ, vũ khí đồ sộ. Tuy nhiên, vì hầu hết các game RPG đều như vậy nên điều này dễ tạo nên sự nhàm chán. Hiểu được điều đó, nhà phát triển lựa chọn sự thay đổi hoàn toàn mới trong thị trường thể loại RPG bằng những nhân vật cực kì dễ thương và rất dễ dàng tạo thiện cảm cho người chơi.

Giao diện và đồ họa nhân vật của Ainroya Chapters of Alchemy Origins chắc chắn là một điểm không thể nào chê được. Từ bối cảnh giao diện đăng nhập cho tới sảnh chính được chỉn chu hình ảnh rất kỹ càng. Từng nhân vật sẽ có mỗi chức năng riêng với các nhóm chỉ số khác nhau đồng thời ngoại hình sẽ khiến cho bạn mê mẩn nếu bạn là một wibu chính hiệu.

Trò chơi này chiến đấu chú trọng đồng đều vào tính giải trí và chiến lược. Đạo cụ giả kim thú vị của trận chiến dựa trên việc người chơi tìm mục tiêu cấp, kèm với chiến lược hoạt động chính xác.

Các trận chiến tự động dễ dàng và bình thường giúp người chơi quét sạch các ổ nhện, trong khi trận chiến chính chiến thắng người chơi nhập vai gấu, cấp độ trong trận chiến. Sử dụng nhuần nhuyễn mười đạo cụ giả kim trong game, các thao tác và chiến lược có thể giúp người chơi nhanh chóng thăng chức chính tuyến.

Chiến thuật trong câu chuyện của mỗi người chơi người chơi là chủ trại và chỉ huy chiến đấu. Ainroya Chapters of Alchemy Origins cũng là nơi mà người chơi tự do khám phá thế giới mở, các kho báu và nguyên liệu, đạo cụ ẩn giấu trên bản đồ thế giới đang chờ người chơi đi tới.

Tuy Ainroya Chapters of Alchemy Origins vừa mới được ra mắt nhưng vẫn được ủng hộ rất nhiều từ các người chơi trên các diễn đàn khác nhau. Nhưng không thể không còn những tồn đọng về mặt tối ưu hay sự đa dạng tính năng.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn