19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Đấu Lạp Giang Hồ – Game võ hiệp phiêu bạt võ lâm thử nghiệm vào ngày 21/01

3 min read

Trò chơi kiếm hiệp Đấu Lạp Giang Hồ sẽ tiến hành thử nghiệm đầu tiên trong năm 2022 vào ngày 21/01 theo thông báo mới nhất.

Trò chơi di động MMORPG võ thuật cổ điển của Trung Quốc được kết xuất hoàn chỉnh qua công nghệ PBR tạo ra cảnh quan đồ hoạ đẹp mắt, chân thực.

Một câu chuyện bí mật về giới võ lâm đầy sóng gió và phe đối lập dưới triều Minh là tuyến xuyên suốt trong game với nhiều nhiệm vụ, hoạt động cho các nhân sĩ tham gia.

Tất cả game thủ tham gia đều là các anh hùng hào kiệt với việc theo đuổi giấc mộng minh chủ võ lâm, sở hữu võ công cái thế.

Trò chơi Đấu Lạp Giang Hồ tạo ra môi trường chiến đấu với thanh kiếm trong tay, để bạn chiến đấu với nhiều cao thủ võ lâm khác để xây dựng sức mạnh và tạo dựng uy thế trên giang hồ.

Chia sẻ về việc làm game, đại diện nhóm sản xuất Star Studio nói: ”Là thế hệ lớn lên được xem những bộ phim võ hiệp kinh điển thập niên 1990, nhóm chúng tôi luôn có một tâm nguyện là làm nên một trò chơi đặc sắc về võ hiệp hấp dẫn. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua Đấu Lạp Giang Hồ, đội ngũ có thể làm cho tất cả mọi người sống lại ký ức về kiếm hiệp chân thực nhất”.

Cho dù sử dụng các sự kiện lịch sử của triều đại nhà Minh làm thế giới quan, game mobile vẫn có những nét hiện đại, bắt kịp xu hướng với hoạt động thú vị. Ngoài ra, trò chơi còn áp dụng thêm công cụ Unity để phát triển đồ hoạ, sử dụng kết xuất vật lý PBR để hoàn thiện game.

Người chơi sẽ nhập vai các nhân vật trong game và phiêu lưu trong thế giới võ lâm đầy thử thách. Bạn sẽ cần phải luyện võ, tôi luyện sức mạnh bản thân cũng như không ngừng “cường hoá” khả năng chiến đấu của mình để có thể đối đầu được với thế lực hắc ám.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn