22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thủ Hộ Thần Vực – Game RPG chủ đề thần ma thử nghiệm vào ngày 20/01

4 min read

Thủ Hộ Thần Vực – Game RPG chủ đề thần ma thử nghiệm vào ngày 20/01

Mới đây tựa game chiến thuật Thủ Hộ Thần Vực đã có thông báo chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc vào 9h ngày 20/01 theo giờ Trung Quốc và kết thúc thử nghiệm vào ngày 26/01. Lưu ý phiên bản thử nghiệm sẽ không lưu lại nhân vật.

Trò chơi được phát triển bởi Công ty TNHH khoa học kỹ thuật Bắc Kinh Manh Khả. Hiện trò chơi đã cho đăng ký trước để có thể tham gia trò chơi trước 30 phút và nhận những phần quà có giá trị nhằm tăng tính trải nghiệm của người chơi.

Về bối cảnh trò chơi, Thủ Hộ Thần Vực được lấy bối cảnh từ phương Tây người chơi có thể tham gia thu thập lượng lớn các anh hùng thần thoại, trong truyền thuyết, từ những nền văn minh phương tây khác nhau.

Xây dựng trận hình, điều chỉnh chiến thuật cũng như phương hướng phát triển của đội hình. Lựa chọn lối chơi phù hợp liên quan đến năm nguyên tố trong trò chơi là nước, gió, lửa, ánh sáng, bóng tối. Hãy tùy chỉnh đội hình phù hợp để có thể kết hợp các nguyên tố để cộng sinh ra thêm nhiều chỉ số sức mạnh khác nhau.

Ngoài ra, để tăng tính chiến thuật trong lối kết hợp anh hùng nhà phát triển còn có thêm buff các chỉ số cho một số hệ khi ra trận cùng nhau ví dụ như các chỉ số về tỷ lệ bạo kích, máu, công kích cộng thêm.

Còn có một số các tính năng khá thú vị như phù văn, trong trò chơi phù văn là một vật không thể thiếu đối với anh hùng ngoài ra tăng thuộc tính phù văn còn đem lại các kỹ năng khác nhau giúp cho anh hùng kết hợp phù văn sinh ra sát thương diện rộng.

Không chỉ vậy còn có các hoạt động PVP như đấu trường cao cấp cho người chơi đối đầu với các người chơi khác hoặc xây dựng đội hình phòng thủ để chống lại những kẻ đến khiêu chiến.

Tổ chức công hội cũng là một chức năng đáng chú ý vì đó là nơi diễn ra những hoạt động đem lại nhiều lợi ích cho thành viên công hội có thể kể đến như đưa anh hùng đi thám hiểm có thể đem về không ít tài nguyên, xây dựng đội hình phòng thủ lâu đài, khi hoàn thành nhiệm vụ có thể nhận lì xì tại công hội. Qua đó có thể thấy đây là một tính năng khá quan trọng ở trong trò chơi.

Với một vài tính năng được nhà phát hành công bố có thể đánh giá đây là một tựa game đề cao tư duy chiến thuật, có tính cộng đồng cao, điều này sẽ đem lại trải nghiệm rất sinh động cho người chơi. Mong rằng vào ngày mở cửa trải nghiệm tới đây tựa game sẽ đem lại thêm nhiều tính năng mới cho người chơi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn