22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tốc Chiến trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ mới mở bản Closed Beta đã có lượt tải kỉ lục, Game thủ Việt đã có nhiều người tải thành công

3 min read

Dù mới chỉ Closed Beta nhưng không ít game thủ Việt đã góp sức tạo nên một lượt tải kỷ lục của Liên Minh: Tốc Chiến. Loại game có sức hút cực khủng đối với cộng đồng game.

Liên Minh Tốc Chiến đang trong giai đoạn Closed Beta lần thứ hai, bắt đầu từ ngày 8/10. Đợt mở này, Riot đã mở rộng thị trường đối tượng game thủ có thể đăng nhập vào game. Khác với lần trước, Lần này game đã không còn bị giới hạn bời rào cản của nhà phát hành.

Lần này nhà phát hàng đã nương tay, vì thế đã tạo điều kiện cho các game thủ Việt nam vượt rào góp phần tạo nên kì tích. Không bị giới hạn bởi thị trường nên các game thủ dễ dàng tải game về một cách đơn giản.

Mới đây, theo những báo cáo chính thức thì Liên Minh Tốc Chiến đã cán cột mốc 1 triệu lượt tải tại nhiều thị trường chỉ tính riêng từ ngày mở Closed Beta. Một con số mà ngay cả những tựa game đình đám khác đã mở cửa chính thức cũng khó lòng đạt được. Điều đáng chú ý là, trong số hơn một triệu lượt tải này, có sự góp sức không hề nhỏ của người chơi Việt, những người đáng lẽ chưa được phép tải về Liên Minh Tốc Chiến.

Khác với đợt thử nghiệm Alpha Test lần trước, Riot chính thức “xuống đao” một cách quyết liệt để ngăn không cho những người chơi không nằm trong vùng cho phép được đăng nhập. Vậy mà ở thời điểm này, tức là đã bốn ngày kể từ ngày mở Closed Beta đợt hai, Riot vẫn cho thấy sự “dễ tính” của mình.

Có thể, Riot đang muốn thử thách khả năng chịu đựng của server Liên Minh Tốc Chiến trước khi chính thức bung lụa vào thời điểm cuối năm nay. Khác với lần Alpha Test trước, sự kiện Closed Beta lần này được mở rộng phạm vi và đối tượng được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến . Game thủ có thể tham khảo bài viết phía dưới để tìm hiểu cách đăng nhập vào LMHT Tốc Chiến , biết đâu vận may lại mỉm cười thì sao?

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn