25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Một loại hình game PK cực đã tay chính thức ra mắt mang tên Tam Quốc Chiến Chibi

4 min read

Vào ngày 10/10 vừa qua VN Tactic cùng Mata đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam tuyệt phẩm PK, game mobile Tam Quốc Chiến Chibi.

Sau bao ngày chờ đợi, Tam Quốc Chiến Chibi. chính thức ra mắt. Game hứa hẹn sẽ là chất gây nghiện mới cho cộng đồng game thủ. Với những màn PK đỉnh cao và hấp dẫn, game nhập vai PK do VN Tactic và Mata đồng phát hành đang nhận được cơn mưa lời khen từ rất nhiều người chơi.

Tam Quốc Chiến Chibi – Quần hùng hội tụ

Dù chỉ mới ra mắt được chưa đầy nửa ngày, game mobile Tam Quốc Chiến Chibi đã nhanh chóng thu hút được hơn 20k người chơi đăng ký và tham gia. Không khí trong game vô cùng náo nhiệt, các vị anh hùng hảo hán chen chúc nhau để bắt đầu hành trình thống nhất thiên hạ, trở thành bá chủ giang sơn.

Không chỉ trong game, trên fanpage chính thức cũng như group cộng đồng của tựa game nhập vai Tam Quốc này cũng hoạt động cực kỳ sôi nổi.

Trước giờ ra mắt admin cùng người chơi đã sẵn sàng đếm ngược cùng nhau với các các minigame, trao quà, phát code,… Rất nhiều bang hội đã được ra đời và chiêu mộ, tuyển thành viên từ vài ngày trước. Tất cả đều rất háo hức và lên tinh thần sẵn sàng để phá đảo thế giới ảo trong Tam Quốc Chiến Chibi.

Siêu phẩm game nhập vai Tam Quốc 2020

Tam Quốc Chiến Chibi sở hữu cốt truyện bám sát với nguyên tác Tam Quốc Chí, đảm bảo tính chính xác cao. Với gần 40 nhân vật và 160 chiêu thức khác nhau, người chơi có thể khám phá và sáng tạo ra vô số các combo giao chiến đỉnh cao của riêng mình. Với đồ họa chibi 3D, các danh tướng trong game vẫn được phác họa lại một cách chi tiết và chân thực với đầy đủ các đặc điểm nổi bật về ngoại hình, trang phục, vũ khí,… Người chơi sẽ dễ dàng nhận ra được tất cả các tên tuổi lừng lẫy thời Tam Quốc như Lưu Bị, Lữ Bố, Quan Vũ, Tào Tháo,…

Tiếp đến, Tam Quốc Chiến Chibi mang đến những trận chiến đỉnh cao trước giờ chỉ có trên phim ảnh, nhưng giờ đây đã được tái hiện trong chính tựa game mobile nhập vai này thông qua các phó bản cốt truyện nhứ: Phó bản Tổ đội, Phụ bản, nhiệm vụ chính tuyến,… 

Tại đây người chơi sẽ được đích thân tham gia vào các trận đại chiến trong lịch sử Tam Quốc như Xích Bích, Hoàng Cân,… Bên cạnh đó còn có rất nhiều các hoạt động theo giờ khác giúp game thủ bận rộn và dễ dàng kiếm vật phẩm, trang bị, KNB như Truy nã, Bình thiên hạ, leo tháp,…

Hiện tại, rất nhiều các sự kiện và hoạt động bên ngoài game đang diễn ra với vô số phần quà hấp dẫn có giá trị siêu to khổng lồ dành cho game thủ Tam Quốc Chiến Chibi. Tham gia ngay đừng để lỡ mất cơ hội đáng giá nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn