26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Liên Minh Huyền Thoại 2020 sẽ kết thúc vào tháng 11, hé lộ trang phục Lucian Vinh Quang

3 min read

Phần thưởng xếp hạng của mùa giải LMHT 2020 đã chính thức lộ diện. Cộng đồng game thủ hóng bộ trang phục Lucian Vinh Quang. Cùng xem diện mạo của trang phục Lucian Vinh Quang nhé.

Không còn là những tấm ảnh leak gây “hoang mang” dư luận, hình ảnh chính thức của trang phục Vinh Quang mùa giải LMHT 2020 đã được lộ diện đầy đủ tại cụm máy chủ LMHT khu vực Đài Loan. Quả không nằm ngoài dự đoán, trang phục Vinh Quang năm nay thuộc về Lucian. Đây là một trong những vị tướng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên đấu trường chuyên nghiệp LMHT thời gian vừa qua.

Bên cạnh việc hé lộ trang phục Lucian Vinh Quang, một thông tin đáng chú ý nữa cũng được cộng đồng game thủ thuộc khu vực giải đấu PCS hé lộ, đó là việc mùa giải xếp hạng 2020 dự kiến sẽ khép lại vào ngày 10/11, tức tròn 1 tháng nữa.

Trong khi đó, phần thưởng xếp hạng sẽ được tiến hành trao tặng sau 2 tuần kể từ mốc thời gian nêu trên. Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, năm nay, cơ chế trao thưởng xếp hạng sẽ có những sự khác biệt so với các mùa giải trước.

Nếu người chơi đạt rank Vàng Đoàn, họ sẽ đủ điều kiện nhận trang phục Lucian Vinh Quang và các phần thưởng tương ứng như biểu tượng anh hùng, biểu cảm… Trong khi đó, người chơi đạt rank Bạch Kim trở lên mới đủ điều kiện nhận thêm gói Đa Sắc của trang phục này.

Chỉ còn 1 tháng nữa, mùa giải xếp hạng của LMHT sẽ chính thức khép lại, ngay từ thời điểm này, nếu game thủ muốn sở hữu trọn bộ phần thưởng Vinh Quang của mùa giải 2020 thì hãy nhanh chóng cải thiện bậc xếp hạng của mình, bởi chỉ khi bạn sở hữu rank Bạch Kim IV trở lên thì mới có thể nhận được cả trang phục lẫn gói đa sắc của dòng trang phục Vinh Quang 2020.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn