23 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game miễn phí Party Animals khiến cộng đồng Steam phát cuồng vì độ cute vui nhộn

3 min read

Trong thời gian gần đây, không phải những tựa game đồ họa đỉnh cao thiết kế tả thực như PUBG, Apex Legends được cộng đồng game thủ quan tâm. Chính là những tựa game casual đơn giản, dễ chơi như Fall Guys, Among Us. Những tựa game theo dạng vui nhộn này đang trở thành trào lưu game Hot cuối năm 2020 khi luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ và độ phổ biến cao. 

Cụ thể bản demo của tựa game Party Animals đã đạt đến đỉnh điểm số người chơi đồng thời là 60.825 vào ngày hôm nay, theo số liệu của SteamDB. Đây là một tựa game ngớ ngẩn với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần dí dỏm, hài hước. Game đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, hơn hẳn những tựa game như Path of Exile cùng số lượng người chơi.

Trong Party Animals, người chơi được hóa thân vào những loạt thú cưng từ chó, mèo, thỏ, vịt, cáo… cho một cuộc đấu võ đài thú bông kỳ quặc giữa những người chơi khác nhau hoặc bạn bè thông qua co-op. Game có nhiều kiểu hành động như như vặn, xoắn, sút, nắm…Tuy nhiên lại rất khó để điều khiển khiến game rất vui nhộn. Chẳng hạn như người chơi có thể sút đối thủ văng khỏi võ đài hoặc nếu đát hụt, người chơi sẽ tự ngã. Các chuyển động của nhân vật trong Party Animals uyển chuyển, những va chạm mềm mại, vui nhộn. Ngoài ra, Party Animals có nhiều bản đồ khác nhau như trên biển, trên máy bay, trên đất liền.

Với đồ hoạ đơn giản, đáng yêu cùng cách chơi “không cần dùng não” của “bữa tiệc thú cưng”, game không chỉ thu hút các streamer nổi tiếng trên Twitch, ngay cả Độ Mixi và Dũng CT cùng Team Đụt cũng khó có thể chối từ sức hút từ tựa game này khi mới đây, những streamer này đã có một buổi livestream chơi Party Animals cùng nhau.

Hiện tại game thủ có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí bản demo Party Animals trên nền tảng Steam từ nay đến ngày 13 tháng 10. Tuy nhiên game thủ có thể trải nghiệm một phần của những gì tựa game đầy đủ cung cấp. Nhà phát triển tựa game Party Animals là Recreate Games chưa có kế hoạch ra mắt chính thức tựa game này ngoài cửa số phát hành vào cuối năm 2020.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.