26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Siêu phẩm đồ họa của Nghịch Mệnh Sư được cộng đồng game thủ mong chờ nhất 2020 chính thức ra mắt, tặng 1000 Giftcode

4 min read

Hôm nay, Nghịch Mệnh Sư đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta. Khai mở những server đầu tiên để đón lượng người chơi khổng lồ tới trải nghiệm…

Không để người chơi phải chờ đợi lâu hơn nữa, vào 10h00 sáng hôm nay, 9/10/2020, siêu phẩm đồ họa Nghịch Mệnh Sư đã chính thức ra mắt. Tựa game được đánh giá là bom tấn nổi bật nhất trong Quý 4/2020, với nền đồ họa chất lượng và hệ thống gameplay đặc sắc.

Để chào mừng khoảnh khắc này, BQT Nghịch Mệnh Sư xin dành tặng tới 1000 bạn đọc nhanh tay nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

– Sách Kinh Nghiệm Sử Thi

– Đan Thể Lực Lớn

– Đồng x10 vạn

Sở hữu những công nghệ đồ họa bậc nhất hiện nay, Nghịch Mệnh Sư từ sớm đã độc chiếm danh hiệu “game Tam Quốc đẹp nhất 2020”. Từ tạo hình nhân vật, hiệu ứng kỹ năng cho tới cảnh quan trong từng lần di chuyển… mọi thứ đều thật hoàn mỹ và khó có thể chê trách ở bất kỳ chi tiết nào.

Sự rộng lớn, hùng vĩ của Nghịch Mệnh Sư khiến tựa game vượt ra ngoài giới hạn của những sản phẩm thẻ tướng chiến thuật thông thường, đem trải nghiệm “đông, vui, xôm” của thể loại MMORPG thành hiện thực.

Tiếp đó, sau 3 ngày Alpha Test và chuỗi thời gian “lăn lộn” bên bản game quốc tế, nhiều game thủ đánh giá cao lối chơi của Nghịch Mệnh Sư. Nói rằng đây là sản phẩm mang tính cách mạng của dòng game thẻ tướng cũng chẳng sai, khi 1 vị tướng có tới 3 kỹ năng chủ động để lựa chọn khi hành động. Các trận đấu trí trong game mang hơi hướng của Âm Dương Sư, Final Fantasy nhưng có sự đa dạng hơn về chất tướng, sự phong phú trong việc build đội hình chiến thuật.

Một cơ chế có thể nói là độc nhất vô nhị trong Nghịch Mệnh Sư chính là tính năng “PvP thời gian thực”, thứ khao khát mà bất kỳ fan cuồng thẻ tướng nào từng mong chờ. Giờ đây, khi dạo quanh thành chính, gặp bất kỳ đối thủ nào đủ tầm, bạn có thể thách đấu ngay tức thì và trải nghiệm trận giao tranh nơi cả 2 người chơi trực tiếp điều khiển đội hình của mình. Không cần thông qua hệ thống, những quyết định của người chơi sẽ là chìa khóa quan trọng nhất để dẫn tới chiến thắng.

Thêm vào đó, Nghịch Mệnh Sư cũng rất “cưng chiều” game thủ khi sản xuất cho mỗi tướng vài bộ skin trang phục riêng biệt. Thống kê từ BQT tựa game cho hay, có tới 150 bộ skin được ra mắt, là cơ hội để người chơi thỏa sức mix nhân vật để tạo ra cái tôi riêng nhất. Xin được bật mí, mỗi bộ cánh độc đáo này sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho người chơi lúc thay đổi, đặc biệt là với nàng mỹ nhân Điêu Thuyền vạn người mê.

Đừng chần chờ thêm nữa, hãy tải ngay Nghịch Mệnh Sư về máy và bắt đầu trải nghiệm siêu phẩm game Tam Quốc được mong chờ nhất dịp cuối năm đi thôi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn