26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tin Hot: Among Us chuẩn bị cập nhật thêm tính năng mới, Đảm bảo không khiến cộng đồng game thủ thất vọng

2 min read

Một tính năng mới vô cùng hấp dẫn, tại đây chính là lò đào tạo những diễn viên tương lại với tài năng mồm điêu. Bạn chỉ cần tìm và loại bỏ tên phản bội đồng đội trước khi bị nó hãm hại. Sắp tới tựa game này còn được phát triển với những bản đồ mới và nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa

Bên cạnh tính năng bạn bè, mù màu hay voice chat,… thì tính năng đang được thử nghiệm này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay của trò chơi. Cụ thể là giờ đây sẽ có thêm tính năng ẩn danh người vote sau những đợt Report hay Emergency Meeting. Như vậy khi bạn là Sói mà dí bừa người chơi khác thì giờ đây người xung quanh cũng không có dữ liệu để nghi ngờ.

Như vậy phe Imposter càng dễ tung hỏa mù cho những tên crewmate phải nghi ngờ lẫn nhau. Có thể nói tính năng này còn chia cắt tình cảm hơn cả tính năng ẩn chức danh khi bị kick. Dù sao đây cũng là một điều thú vị để tăng độ khó trong game. Tính năng mới này vẫn đang được thử nghiệm và sẽ ra mắt với người chơi sớm nhất có thể.

Phát triển và ra mắt từ năm 2018, nhưng mãi đến 2020 Among Us với “gặp thời”. Điều này khiến cho cả nhà phát triển còn cảm thấy phải ngỡ ngàng. Among Us có 18,4 triệu lượt tải xuống trên thiết bị di động trong tháng 8, chỉ sau đó là 41,9 triệu lượt tải xuống trên thiết bị di động khác trong tháng 9. Nó cũng tăng vọt bảng xếp hạng Steam, cùng với các trò chơi AAA lớn hơn được phát hành gần đây.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn