26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Độc Cô Cầu Bại Online chính thức ấn định thời gian thử nghiệm

3 min read

Mới đây, hãng Shining đã công bố thời gian thử nghiệm cho tựa game Độc Cô Cầu Bại Online tại thị trường Trung Quốc, hứa hẹn nhiều thú vị. Cùng xem chi tiết thời gian trong bài viết dưới đây.

Cụ thể, sau khoảng thời gian đăng ký từ ngày 10/10, đến ngày 18/10, trò chơi Độc Cô Cầu Bại Online sẽ tiến hành mở thử nghiệm dành cho người chơi. Người chơi đã đăng ký tham gia sẽ tiến hành download bản client về máy và chiến game. Đây là trò chơi nhập vai võ hiệp được nhiều người yêu thích từ IP Độc Cô Cầu Bại (hay Kiếm Ma) của Kim Dung.

Tựa game này thuộc thể loại nhập vai MMORPG. Bạn có thể chọn lựa các võ phái trong game và sau đó tham gia thực hiện nhiệm vụ theo NPC chỉ dẫn. Người chơi cần thu thập điểm kinh nghiệm, kiếm các nguyên liệu cơ bản trong giai đoạn Tân thủ ban đầu để có thể mở khóa các tính năng. Sau khi lên cấp nhất định, bạn có thể cùng đồng đội tham chiến ở những nhiệm vụ khó khăn hơn như kiếm trang bị quý hiếm, đảo bảo, bang hội hay chiến trường.

Là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, dù chưa lần nào lộ diện, song sức mạnh và võ công của Độc Cô Cầu Bại (hay còn gọi là Kiếm Ma) được giới giang hồ đồn đại là vô biên. Đây cũng chính là người truyền cho Dương Quá cây Huyền Thiết Trọng Kiếm lừng danh trong tác phẩm Thần điêu hiệp lữ. 

Game thiết kế với 6 môn phái võ lâm kinh điển và phổ biến là Cổ Mộ, Toàn Chân Giáo, Đại Lý Đoàn Thị, Đào Hoa Đảo, Bạch Đà Sơn và Cái Bang. Mỗi môn phái đều có những kỹ năng riêng biệt. Các chiêu thức không còn đơn lẻ và nhàm chán mà có sự phối hợp tạo ra hiệu ứng mãn nhãn. Tùy theo sở thích chiến đấu mà người chơi lựa chọn nghề nghiệp hợp lý, phối hợp giữa các môn phái để đạt hiệu quả PK trong các phó bản, hoạt động PvP.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn