5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tính năng ‘Vinh Diêu Chiến’ Của Giang Hồ Chi Mộng Chính thức cập nhật – PK 3v3 cực ‘cháy’

3 min read

Với bản cập nhật cực kì hoành tráng  “Huyết Chiến Hoa Sơn Đỉnh”, Giang Hồ Chi Mộng đã mang đến rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng game thủ. 

Với hơn nửa năm gắn bó với cộng đồng game Việt Nam. Giang Hồ Chi Mộng đã và đang chiếm được tình cảm của hàng triệu game thủ trên toàn quốc. Với cái tên hết sức nổi tiếng kiếm hiệp Kim Dung. 

Ngoài ra, Giang Hồ Chi Mộng còn bổ sung những thử thách mới để người chơi chinh phục. Thông qua phiên bản update Huyết Chiến Hoa Sơn Đình, game đã bổ sung nhiều tính năng, Kích thích sự khám phá của người chơi. Một số điều mới mẻ từ phiên bản update lần này.

Quản gia chuyên thuộc: Tính năng đặc sắc dành cho người chơi kích hoạt thẻ tháng chí tôn. Mang lại vô số lợi ích như quét phụ bản nhanh, quét Boss đặc quyền, Luận võ… và tăng tỷ lệ rèn trang bị KC, Quản gia chuyên thuộc sẽ sớm trở thành cánh tay đắc lực của những game thủ bận rộn.

Thêm ảo hóa đặc biệt: phi phong, liên nỏ, linh pháp và rất nhiều thời trang mới. Đây sẽ là tính năng thu hút các nữ đại hiệp hơn cả, giúp cải thiện đáng kể ngoại hình của nhân vật, mang đến vẻ ngoài tươi mới (chẳng hề kém cạnh game thời trang luôn!)

Vinh Diệu Chiến 3v3: Người chơi lv450 trở lên có thể tạo hoặc gia nhập chiến đội để tham gia giải đấu PK 3vs3 liên server. Lấy 5 tuần làm 1 chu kỳ giải đấu. Từ tuần 1 tới tuần 3 đấu sơ tuyển, tuần 4 đấu nhóm, Tranh Bá Bảng Địa, Tranh Bá Bảng Thiên, tuần 5 nghỉ không tổ chức thi đấu.

Đặc biệt, Cơ cấu giải thưởng lần này chính là điểm nhấn lớn nhất của game.  Những đội đứng top sẽ nhận được ảo hóa phi phong hiếm, trong khi các đội đứng top dưới cũng sẽ nhận được quà có giá trị, đồng nghĩa với việc chỉ cần tham gia thôi là chắc chắn sẽ có quà. Đây là một giải đấu có ý nghĩa khá quan trọng khi giúp cho bầu không khí của cộng đồng Giang Hồ Chi Mộng thêm phần sôi động.

Bạn còn chờ gì nữa mà không vào ngay Giang Hồ Chi Mộng và xây dựng một tổ đội mạnh mẽ, sẵn sàng cho giải đấu Vinh Diệu Chiến 3v3 tới đây?

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.