26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Among Us tại Việc đưa ra phương án tạm dừng phát triển phần hai thực chất là phương án tốt nhất dành cho game thủ?

3 min read

Để đối mặt với độ hot ngày càng tăng của Among Us, nhà phát triển quyết định tạm dừng dự án phần 2 để dốc vào mở rộng và phát triển những gì có sẵn.

Mới đây Inner Slot đã đưa ra thông báo về việc lùi việc ra mắt của Among Us 2 vô thời hạn. Khá nhiều game thủ khi thấy thông tin này đã vô cùng hụt hẫng khi sắp được chạm tay vào một bản chơi mới có vẻ hấp dẫn hơn. Nhưng đây mới là phương án tốt nhất dành cho game thủ từ phía nhà phát triển.

Innerslot viết lên blog cá nhân của mình rằng: “Mọi ý tưởng phát triển từ phần 2 sẽ được chuyển sang cho phần 1”. Có thể nói việc phát triển trên những gì đã có dễ dàng hơn nhiều so với việc tạo ra một phần chơi hoàn toàn mới.

Nhà phát triển hướng đến việc đem đến những nội dung hấp dẫn hơn với người chơi. Những tính năng mới sẽ được đưa vào là Voice Chat, hệ thống bạn bè, hỗ trợ mù màu và cải tiến lối chơi. Tất cả những tính năng trên sẽ suất hiện trong Among Us trong tương lai gần.

Nhưng trước mắt Innerslot vẫn đang chật vật với cái server của game, tìm cách làm thể nào để khác phục vấn đề này một cách nhanh nhất. Việc phát triển một Among Us hoàn hảo là phương án tối ưu nhất dành cho game thủ.

Phát triền và ra mắt từ năm 2018, nhưng mãi đến 2020 Among Us với “gặp thời”. Điều này khiến cho cả nhà phát triển còn cảm thấy phải ngỡ ngàng. Among Us có 18,4 triệu lượt tải xuống trên thiết bị di động trong tháng 8, chỉ sau đó là 41,9 triệu lượt tải xuống trên thiết bị di động khác trong tháng 9. Nó cũng tăng vọt bảng xếp hạng Steam, cùng với các trò chơi AAA lớn hơn được phát hành gần đây.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn