22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Top 5 game mobile nổi bật ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 này

4 min read

Nhìn lại những game mobile tháng 09 ra mắt cộng đồng game thủ Việt, đã mang tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn, để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Cùng điểm xem những game đó nhé!

1. Thiên Khởi Chi Môn (01/09)

Thiên Khởi Chi Môn là một trò chơi game mobile nhập vai MMORPG mang chủ đề Thần Ma, được phát hành bởi hãng VNG tại Việt Nam. Trò chơi cho phép game thủ chọn lựa một trong bốn class là Sát thủ, Cung thủ, Kiếm sĩ hoặc Pháp sư trước khi tham chiến.

Người chơi tiến hành làm nhiệm vụ chính tuyến theo NPC để lấy điểm kinh nghiệm, trang bị cơ bản và mở khóa kỹ năng, hoạt động. Game có nhiều hoạt động thú vị như Thuỷ chiến liên server, Kết duyên không biên giới, Giao dịch tự do…

2. SAMURAI SHODOWN VNG (03/09)

Tựa game SAMURAI SHODOWN VNG là loại game mobile có cốt truyện kể về sự trỗi dậy của các Samurai đen tối. Người chơi sẽ nhập vai anh hùng Samurai cùng với các nhận vật chính Haohmaru và hiệp sĩ mù trải nghiệm hành trình tiêu diệt kẻ thù.

Bạn sẽ được chọn lựa các class với tạo hình đẹp mắt như Kiếm sĩ, Du hiệp, Vũ nữ hoặc Nhẫn giả. Người chơi có thể kết hợp tạo combo skill độc đáo với nhiều phó bản với 200 cảnh khác nhau. Đây là một trong những game mobile tháng 09 đáng chơi.

3. Tam Quốc Công Thành H5 (07/09)

Với những game thủ đam mê dòng game mobile Tam quốc và muốn chơi nhiều nền tảng, bạn có thể chọn Tam Quốc Công Thành H5. Một loại trò chơi phát hành trên cả PC và mobile với việc trải nghiệm dễ dàng chỉ với 1 click. Game do hãng TPT Game phân phối.

Người chơi trong vai vị chúa công bắt đầu mưu nghiệp lớn thông qua phát triển thành trì của mình. Người chơi xây dựng kho lương, kho vũ khí và quân lính để tiến hành chinh phạt. Trò chơi sở hữu 100 danh tướng Tam quốc cho bạn thoải mái chọn lựa. Hãy tải game mobile tháng 09 này về máy nhé.

4. Tân Trường Sinh Quyết (08/09)

Được phát hành bởi hãng SohaGame, game mobile Tân Trường Sinh Quyết được đánh giá là sản phẩm MMORPG được mong chờ, hứa hẹn nhiều hấp dẫn, thú vị.

Game mobile sử dụng nền tảng đồ hoạ 3D Engine hiện đại, mang đến không gian hoành tráng, màu sắc mãn nhãn. Trò chơi có hệ thống chế đồ, thú cưỡi, pet chiến, tuyệt học, luyện khí, thần binh, tâm pháp,… vô cùng phong phú.

5. Poke M (09/09)

Đây là trò chơi phát triển theo đề tài Pokemon hiếm hoi, được hãng VTC Game phát hành tại Việt. Game mobile này có sự tham gia của hơn 1000 loài Pokemon và các nhân vật nguyên bản.

Trò chơi như mang game thủ trở về tuổi thơ, ùa vào đam mê chinh phục và thám hiểm, đưa người chơi đến thế giới Poke đa dạng. Bạn sẽ nhập vai vào anh chàng Satoshi (Ash Ketchum) cùng những người bạn để phiêu lưu và tìm kiếm những quái thú mạnh nhất.

Nếu là một game thủ thì không thể không bỏ qua những game trên được. Cùng tải về và tham gia vào những game này nhé.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn