24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tin vui những ngày cuối năm: Một bom tấn kiếm hiệp 2007 chuẩn bị đến tay game thủ – Chính thức công bố link đặt trước

3 min read

Vào thời điểm mở đầu quý 4/2023, một thông tin đã khiến cho cộng đồng game thủ trong nước đứng ngồi không yên. Đó chính là việc một dự án game mobile được kỳ vọng sẽ tái hiện lại huyền thoại 2007 đang trong giai đoạn hoàn thiện. Dự án này là JX2 Origin – ADNX Mobile, được phát hành bởi NPH ADNX – cái tên không còn xa lạ đối với cộng đồng game thủ với những trò chơi chuyển thể từ PC sang di động.

Tin vui những ngày cuối năm: Một bom tấn kiếm hiệp 2007 chuẩn bị đến tay game thủ - Chính thức công bố link đặt trước - Ảnh 1.

Thời điểm đó, JX2 Origin – ADNX Mobile đã nhanh chóng chinh phục được cộng đồng game thủ bởi sự uy tín và những hình ảnh được “leak” ra. Được biết, JX2 Origin – ADNX Mobile được cho là sẽ tái hiện chân thực và hoàn hảo huyền thoại kiếm hiệp năm 2007 trên nền tảng di động. Theo thông tin được hé lộ trên Fanpage của trò chơi này thì JX2 Origin – ADNX Mobile là Game chính thống được cấp phép số 1612/QĐ-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 8 năm 2023. Đồng thời, dự án này cũng công bố ca sĩ Khánh Phương – người vô cùng quen thuộc đối với thế hệ game thủ 8x và 9x trở thành gương mặt đồng hành cùng người chơi.

Tin vui những ngày cuối năm: Một bom tấn kiếm hiệp 2007 chuẩn bị đến tay game thủ - Chính thức công bố link đặt trước - Ảnh 2.

Cuối năm 2023, JX2 Origin – ADNX Mobile cũng đã có một đợt thử nghiệm giới hạn dành cho người chơi và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Đa phần đều mong muốn dự án này sẽ sớm được phát hành chính thức và kỳ vọng sẽ được chơi JX2 Origin – ADNX Mobile trong những ngày Tết Nguyên đán sắp tới.

photo-1705754028158

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu NPH ADNX có định “mừng tuổi” game thủ bằng việc Open Beta JX2 Origin – ADNX Mobile hay không. Nhưng 100%, JX2 Origin – ADNX Mobile sẽ thử nghiệm mở rộng Alpha Test trong những ngày sắp tới để tất cả game thủ đều được trải nghiệm trò chơi này. Đây cũng là hoạt động cuối cùng nhằm giúp cả người chơi và nhà phát hành hoàn thiện dự án này trước khi chính thức Open Beta. Lần Alpha Test này, tất cả người chơi trên cả hai nền tảng Android và iOS đều sẽ được trên tay bom tấn kiếm hiệp 2007 này.

Hiện tại, game thủ có thể tiến hành đặt trước JX2 Origin – ADNX Mobile trên hai nền tảng tại:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.adnx.jx2

iOS: https://apps.apple.com/vn/app/jx2-origin/id6451370792

Tin vui những ngày cuối năm: Một bom tấn kiếm hiệp 2007 chuẩn bị đến tay game thủ - Chính thức công bố link đặt trước - Ảnh 4.

Có thể thấy, JX2 Origin – ADNX Mobile không chỉ là một tựa game tái hiện lại một tượng đài của làng game Việt mà sẽ giống như tấm vé đưa người chơi 8x và 9x được quay trở lại thời thanh xuân bỏng cháy nhất của mình. Đó là nơi chứa đựng kỷ niệm và ký ức tươi đẹp của một thời tuổi trẻ sôi nổi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.