30 November, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC Dzogame mở đăng kí sớm với nhiều phần quà cực kì hấp dẫn, tham gia thôi nào!!

2 min read

Các phần thưởng hấp dẫn đang chờ game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ PC vào chiếm hữu. Nhanh tay đăng kí tham gia để sở hữu những phần quà vô cùng hấp dẫn. 

Tại buổi họp báo công bố lộ trình phát hành tại Việt nam vào này 28/8. Dzogame thông báo đã chính thức mở đang kí sớm  với nhiều phần quà hấp dẫn như: màn hình LCD View Sonic 27”; card VGA; bàn phím Redragon; chuột Redragon…

Điều kiện để người chơi có thể tham gia vào sự kiện này, tải ứng dụng Dzolauncher. Sau đó đăng kí tài khoản và đăng nhập tạo ID là có thể tham gia đăng kí sớm.

Dzolaucher là nền tảng chơi game Tiếu Ngạo Giang Hồ PC của NPH Dzogame. Bên cạnh việc tham gia đăng ký sớm nhận quà, Dzolaucher có ưu điểm tạo được nhiều tài khoản ID con, tự cập nhật trên hệ thống khi có bản cài đặt mà người chơi không mất thời gian tìm kiếm link tải.

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC là tự game online trên PC thuộc thể loại MMORPG. Game được lấy ý tưởng dựa trên nguyên tác cùng tên của cố nhà Văn Kim Dung. Game được đồ họa cực kì đẹp mặt với một hệ thống võ học và nhân vật tùy biến theo từng phong cách riêng. Người chơi được tự do thiết kế cho mình một nhân vật chơi theo ý muốn. 

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 này. Cùng chờ đón và tham gia để nhận được vô vàn phần quà ưu đãi từ nhà phát hành nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.