24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

2 “thần rừng” hàng đầu cùng “try hard”, fan SGP vội vẽ ra đội hình trong mơ

3 min read

ADC – Trần Đức Chiến là thần rừng hàng đầu của Liên Quân Mobile VN. Trước đây anh từng là thành viên của Team Flash, giờ là thành viên dự bị của Elly. Là người trước đây từng đảm nhận việc solo lane Rồng

. Giờ đây, Team Flash thực hiện quá trình cải tổ và còn mỗi XB cùng ProE là giữ được vị trí thi đấu sở trường. Hàng loạt dấu hiệu cho thấy ADC rời khu vực tập luyện của Team Flash để về nhà stream đã được cộng đồng không ngừng loan tải. Những tin đồn về thần rừng được Timi làm skin vinh danh sẽ rời Team Flash hoặc giải nghệ cũng vì thế mà càng khả tín.

Mới đây, tại một buổi stream của ADC dân cư mạng đã phát hiện của hàng loạt tuyển thủ SGP như Bâng hay Yiwei với tư cách đồng đội. Trong buổi stream, không khó để thấy những comment “chèo kéo” ADC của một số tuyển thủ chuyên nghiệp. Khả năng làng Liên Quân Mobile VN chứng kiến một SGP ADC trong tương lai là chuyện hoàn toàn bỏ ngỏ. Thực tế cho thấy, một tuyển thủ gặt hái tất cả mọi danh hiệu cao quý với một đội tuyển thì người này mất động lực là điều hiển nhiên.

Hiện tại, SGP đang là đối trọng lớn nhất của Team Flash với sự hậu thuẫn của một “thiếu gia” làng game – Yamate. Bóng ma Sài thành đã và đang sở hữu nhiều cái tên tiềm năng mà Bâng hay Yiwei là những cái tên sáng giá nhất. Với thế hệ kế cận đầy triển vọng, SGP hoàn toàn là một bến đỗ xứng đáng để ADC nếu muốn khởi đầu một chương mới trong sự nghiệp. Nhân dịp ADC và những người bạn ở SGP chung “chiến hào” trong Rank, fan của Bóng ma Sài thành không ngần ngại vẽ ra một đội hình trong mơ.

Điều khá thú vị là vị trí đi rừng số 1 của SGP được các fan mong mỏi nên được dành cho ADC. Bâng sẽ bị đẩy ra lane Rồng. Các vị trí chủ chốt khác sẽ là Red, Yiwei, Lạc Lạc, BronzeV. Với đội hình khá hoàn hảo này, SGP thực sự có tính cạnh tranh cao hơn nhiều. Thực tế cho thấy, ADC vẫn được đánh giá cao hơn Bâng khi đi rừng, trong khi Bâng lại “đa dạng tướng” để có thể cân tốt các vị trí cánh. Dù sao thì việc ADC rời Team Flash vẫn chỉ là trong tưởng tượng. Bất cứ đội nào muốn sở hữu người đi rừng số 1 trong năm 2019 sẽ phải chi số tiền không hề nhỏ.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.