20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

TOP Esports hạ gục JD Gaming chức vô địch LPL

4 min read

Cuộc đối đầu giữa TOP Esports và JD Gaming trong chung kết khiến người chơi vô cùng mãn nhãn tại trận chung kết LPL mùa hè 2020. Cộng đồng game thủ LMHT đã được chứng kiến những phút thỏa mãn với những tình huống tranh đấu đẫm máu của 2 đội.

Đây là cuộc đối đầu giữa 2 đội tuyển mạnh nhất thế giới, với tỷ số ngoạn mục và kịch tính từ đầu tới cuối. Cùng chờ đón xem cuộc đua kịch tính giữa 2 đội nhé. 

Trong ván đầu, hai đội đã khiến khán giả mắt chữ O mồm chữ A, khi tuyển thủ của 2 đội bỗng lao vào nhau “ăn thua đủ” ngay từ level 1, biến cuộc đối đầu đỉnh cao thành một màn hỗn chiến thực sự.

Kết thúc ván đầu tiên, TES giành chiến thắng với tỉ số 1 – 0. Tuy JDG là những người khởi đầu tốt hơn, nhưng vẫn bị hạ gục. Sau đó, Kanavi và đồng đội sau đó đã sắm vai những người bám đuổi, khi lần lượt gỡ hoàn 1-1 rồi 2-2 trong 3 ván kế tiếp.

Vào ván đấu quyết định, Knight đội tuyển TES – tuyển thủ đường giữa được đánh giá là số 1 thế giới thời điểm hiện tại, mang ra vị tướng tủ Syndra, TOP Esports mới thực sự “kết liễu” được đối thủ trong ván đấu thứ 5, ván đấu quyết định.

Knight dùng tướng Syndra sự ám ảnh, dù chỉ số không hề xanh, nhưng khả năng cấu rỉa và làm choáng tầm xa cực kỳ chính xác của vị tướng này khiến TES vẫn là đội nắm thế chủ động trong các pha giao tranh 5vs5.

Karsa kiểm soát tốt khu vực rồng, lấy về Long Hồn Gió cho TES, buộc JDG phải bước vào một tình huống tranh chấp Rồng Ngàn Tuổi cực kỳ bị động. Kanavi đã mắc sai lầm khi cố gắng phá con mắt kiểm soát để hạn chế tầm nhìn của đối phương, nhưng chìa khóa phá vỡ thế thua thiệt của TES nằm ở pha xử lý đỉnh cao của Knight.

Syndra trong tình huống này đã đi vào hang rồng để làm khuất tầm nhìn của JDG. Không thấy bóng dáng Syndra, có lẽ Kindred của Kanavi có phần tự tin vì có sự bảo kê của Sett, cộng với việc Cừu Cứu Sinh đã sẵn sàng, nên dâng cao để phá Mắt Kiểm Soát trong bụi cỏ dưới sông.

Những pha Quét Tan Kẻ Yếu từ phía hang rồng có lẽ là điều không ai ngờ tới, Syndra làm choáng cả Kindred lẫn Sett, sau đó lần lượt là Đại Băng Tiễn lẫn Thái Dương Hạ San bồi vào, cả hai tuyển thủ của JDG lập tức lên bảng đếm số mà không kịp ho he một tiếng.

Pha giao tranh thắng lợi mở ra cả bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi lẫn Baron cho TES và giành được lợi thế vô cùng lớn, họ đã hoàn toàn áp đảo JDG trong phần còn lại của ván đấu.

Kết thúc trận đấu, TES đã dành được chiến thắng vô cùng xứng đáng và trở thành Tân vương của LMHT Trung Quốc, đồng thời cũng là hạt giống số 1 của giải đấu này tại CKTG 2020 sắp tới

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn