25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm

3 min read

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 một tựa game nhập vai đặc sắc sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Game hứa hẹn sẽ  mang đến cho game thủ những trải nghiệm bất ngờ.

Phiên bản thử nghiệm của sản phẩm mới nhất trong series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện – Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7, The Legend of Sword and Fairy 7, chính thức được mở vào lúc 12 giờ trưa (11 giờ Việt Nam) ngày 15/01 tại thị trường Trung Quốc. Trước đó, game thủ đã tham gia có thể báo danh trước để nhận được những phần quà hấp dẫn khi đăng nhập trò chơi.

Hãng Cube Game đã được ủy quyền chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm đầu tiên từ Softstar. Nếu ai quan tâm thì Cube Game chính là hãng sản xuất The Swordsmen X, tựa game kiếm hiệp sinh tồn như PUBG đầu tiên đã phát hành trên Steam trước đây.

Người chơi trải nghiệm bước chân vào thế giới nhập vai RPG cực kỳ chân thực và sống động mang đậm tính huyền ảo. Ban có thể thấy rõ được hệ thống chiến đấu gameplay giàu tính hành động, cảm nhận được phần lồng tiếng nhân vật, cũng như phiêu lưu trong diễn biến cốt truyện huyền bí.

Nhập vai vào nhân vật hiệp sĩ, phát hiện dân làng bị lũ quái vật bao vây trên đường trở về núi. Hiệp sĩ đã ra tay tương trợ để bảo vệ dân làng trốn thoát. Anh đã liều mình dẫn quái thú vào thung lũng và bị thương. Một người đàn ông bí ẩn bất ngờ xuất hiện, chưa ai biết người đàn ông đó là ai…

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 vẫn đang trong quá trình phát triển và đổi mới hơn nữa. Thời gian thử nghiệm này sẽ góp phần tạo nên sản phẩm hoàn thiện và chất lượng hơn. Bạn sẽ thấy một trò chơi RPG tiên hiệp huyền ảo đặc sắc nhất từ trước đến nay.

Series Tiên Kiếm là một dòng game nhập vai được phát triển bởi công ty Đài Loan Softstar Entertainment và các công ty con. Trò chơi kết hợp các yếu tố của tiên hiệp, tiểu thuyết thần ma và giả tưởng một cách độc đáo.

Kể từ khi phát hành vào năm 1995, trò chơi đã tạo ra một thương hiệu game thành công ở Đài Loan và Trung Quốc đại lục. Sản phẩm này còn được chuyển thể thành bộ phim truyền hình Trung Quốc Chinese Paladin năm 2005.

Series game đã được dịch sang tiếng Anh là The Magic Sword and the Chivalrous Youngsters và Chinese Paladin. Softstar Entertainment chính thức đặt tên là The Legend of Sword and Fairy khi phát hành phần tiếp theo. Tuy nhiên, trong phần thứ 3 và thứ 4, tựa tiếng Anh đã được đổi thành Chinese Paladin và giữ nguyên như vậy kể từ đó.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn