24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tân Tiên Hiệp Khởi Nguyên, bom tấn 2021 sẽ chính thức mở cửa ngày 19/01

3 min read

Theo thông báo mới nhất Game Tiên hiệp 3D Tân Tiên Hiệp Khởi Nguyên sẽ được ra mắt vào ngày 19/01 tới đây tại thị trường khu vực Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.

Hãng phát hành Eskyfun mới đây cho hay, họ sẽ tung ra sản phẩm Tân Tiên Hiệp Khởi Nguyên, ra mắt trên cả hai nền tảng Google Play và Apple App Store vào ngày 19 tháng 01. Hiện nay, theo ghi nhận mới nhất, số lượng đặt trước trò chơi đã vượt 200.000 người báo danh.

Game thủ sẽ được chọn lựa 1 trong 4 class nhân vật với thiết kế tạo hình đậm chất phong cách Tiên hiệp với sự thanh tú, dịu dàng, cá tính. Mỗi nghề nghiệp lại trang bị cho mình vũ khí khác nhau cũng như sở hữu sức mạnh chiến đấu vượt trội đặc trưng.

Đồ hoạ game thiết kế với gam màu trắng, xanh dương là chủ đạo cùng với việc phối hợp các thế giới không gian Tiên hiệp độc đáo mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị, hoành tráng và hoa lệ.

Game mobile Tân Tiên Hiệp Khởi Nguyên sở hữu đồ họa đẹp 3D đẹp mắt với hình ảnh tươi sáng, gam màu sống động. Trò chơi mở ra nhiều không gian Tiên hiệp rộng lớn, đầy vẻ huyền ảo, tươi mới. Bạn có thể di chuyển từ khu vực này sang nơi khác bằng thú cưỡi siêu “ngầu”.

Người chơi cũng vẫn sẽ tiến hành thực hiện những nhiệm vụ theo chỉ dẫn của NPC sau giai đoạn chọn lựa class nhân vật. Thời gian ban đầu với những nhiệm vụ đơn giản nên bạn có thể kiếm điểm kinh nghiệm (Exp) dễ dàng, sau đó lên cấp và mở khoá nhiều tính năng.

Trò chơi MMORPG 2021 này có nhiều tính năng vừa quen thuộc vừa mới mẻ để gamer khám phá. Mô thức kết hợp giữa hoạt động PvE cũng như PvP vẫn là điểm nhấn của sản phẩm di động này.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.