28 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

NetEase chuẩn bị phát hành game ‘ăn theo’ Fall Guys: Ultimate Knockout

2 min read

Theo thông tin có được hiện nay, game Eggy Party Mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Và người chơi sẽ sớm được chạm tay vào sản phẩm.

NetEase mới đây đã thông báo rằng họ đang phát triển tựa game dạng như Fall Guys: Ultimate Knockout mang tên là Eggy Party, một trò chơi vui nhộn dành cho nhiều người chơi.

Eggy Party là một trò chơi tương tác và cạnh tranh, nơi người chơi nhập vai một nhân vật quả trứng và ganh đua với những người khác trong một chế độ trò chơi phong cách battle royale để trở thành người tồn tại cuối cùng.

Trò chơi cho phép nhiều game thủ cùng nhau cạnh tranh trên các bản đồ và vượt qua các chướng ngại vật theo nhiều kiểu chuyển động khác nhau. Bạn phải điều khiển thật khôn khéo để tránh né những chướng ngại đó, vượt qua sự theo đuổi của người chơi khác để về đích.

Nhiều chế độ của trò chơi tương tự như chế độ của Fall Guys cùng nhiều bản đồ độc đáo thu hút người chơi. Game được thiết kế đồ hoạ 3D đẹp mắt, gam màu tươi sáng.

NetEase là một trong những công ty phát triển trò chơi và công nghệ Internet lớn nhất Trung Quốc. Hãng được biết đến với nhiều trò chơi đình đám mới đây như Badlanders, Marvel Super War và Eve Echoes. Khi ra mắt tựa game Eggy Party chắc chắn sẽ làm người chơi thoả thích với trò rượt đuổi kịch tính, vui nhộn.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.