25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Elite Strike – Game FPS mở bản Open Beta cho game thủ trải nghiệm

2 min read

Tải ngay Elite Strike cho Android để trải nghiệm loại game với những tính năng đặc sắc của sản phẩm game bắn súng FPS này trên di động.

Elite Strike là một FPS nhiều người chơi bối cảnh hiện đại. Người chơi sẽ chọn những vũ khí tốt nhất để tham gia từng cuộc đấu cụ thể với nhiều chế độ chơi. Trong trận chiến, game thủ cần có một chiến thuật khôn ngoan và tài thiện xạ siêu phàm để chiến thắng được đội đối phương, giành được nhiều phần thưởng.

Hiện tại, trò chơi có 2 chế độ chơi cơ bản là Team Death Mode và Search & Destroy Mode phù hợp với mong muốn của người chơi muốn cạnh tranh với team đối phương, quyết đấu cùng sự kịch tính, bất ngờ.

Chế độ Team Deadthmatch: Các trận chiến 5 vs 5 nhịp độ nhanh cho phép người chơi hồi sinh không giới hạn. Bạn cần tiêu diệt nhiều mạng để hoàn thành mục tiêu về số mạng tương ứng trong chế độ. Đội nào giành được đủ mạng/điểm trước sẽ chiến thắng.
Chế độ Search & Destroy: Đây là cách gọi khác là đặt bom C4 để tiêu diệt mục tiêu, trong khi đội của bạn vẫn cần có sự phòng thủ chắc chắn.

Người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm bắn súng thú vị thông qua trò chơi Elite Strike khi háng sản xuất sử dụng công nghệ đồ hoạ đẹp mắt, mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và chân thực hơn. Âm thanh tiếng động trong cuộc đấu cũng được lồng ghép một cách chỉn chu, tạo cảm giác như âm thanh hành động đời thực.

Người chơi còn có thể thay đổi diện mạo bên ngoài bản thân thông qua nhiều bộ trang phục khác nhau. Bạn có thể sở hữu chúng thông qua việc làm nhiệm vụ, tham gia các sự kiện giới hạn thời gian hoặc cũng có thể mua trực tiếp shop đồ.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn