24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chi tiết cách chơi Lulu trong Liên Minh Tốc Chiến

5 min read

Một trong số tướng nằm trong nhóm tướng Yordle vừa mới được Riot Games mang vào game gần đây chính là Lulu. Lulu – Pháp Sư Tinh Linh, vị tướng đa dụng, có thể đi nhiều vị trí khác nhau, đây là một vị tướng được đánh giá có độ khó trung bình.

Kỹ năng của Lulu LMTC

Nội tại – Bạn Đồng Hành Pix: hỗ trợ đòn đánh thường của bạn và đồng minh, làm phát hiện kẻ địch đang lẩn trốn trong giây lát.

Chiêu 1 – Ngọn Thương Ánh Sáng: Pix và Lulu bắn các tia chớp làm chậm những kẻ địch trúng phải. Đây là chiêu thức gây sát thương chính của Lulu. Việc làm chậm tướng địch cũng là cách hỗ trợ đồng đội có điểm hạ gục.

Chiêu 2 – Biến Hóa: Nếu dùng cho đồng đội thì người đó sẽ tăng tốc độ di chuyển. Nếu dùng cho tướng địch thì người đó sẽ biến thành thú cưng, không thể dùng kỹ năng. Tùy vào tình huống mà bạn dùng Chiêu 2.

Chiêu 3 – Giúp Nào Pix (bạn của Lulu): Nếu dùng lên đồng đội, Pix sẽ giúp người đó tạo lá chắn và tăng sát thương. Nếu dùng vào tướng địch, Pix sẽ bám vào hắn và gây sát thương, làm lộ diện vị trí của nạn nhân. Nếu kẻ địch sắp hết máu, hãy cho Pix tiêu diệt hắn. Nếu đồng đội đang yếu hãy cho Pix bảo vệ người đó.

Chiêu cuối – Khổng Lồ Hóa: Lulu hóa khổng lồ một đồng đội, hất tung kẻ địch xung quanh. Đồng thời tăng cho đồng đội một lượng máu lớn. Trong vòng vài giây, đồng đội có hào quang làm chậm tướng địch xung quanh. Thời điểm dùng khổng lồ hóa tốt nhất là khi đồng đội của bạn đang ở giữa đội hình địch. Vừa bảo vệ được mục tiêu và hất tung nhiều người. Trường hợp khác là cứu người đang có sát thương lớn nhất đội (thường là xạ thủ).

Hướng dẫn chơi Lulu đường đơn (Baron và đường giữa). Do đó, thứ tự tăng max kỹ năng: Chiêu 1, chiêu 2, chiêu 3, chiêu cuối. Lý do, bạn cần nhiều sát thương để đi đường.

Ngọc bổ trợ dành cho Lulu, thuộc nhóm tướng Yordle. Là Aery, yếu điểm, trung thành, dải băng năng lượng. Những ngọc này tăng sát thương, làm chậm tướng địch, thêm giáp, thêm năng lượng. Nó khá tương đồng với bộ kỹ năng của Lulu, làm tối ưu chất tướng Pháp Sư Linh Tinh. Phép bổ trợ: Thiêu Đốt + Tốc Biến hoặc Hồi Máu + Tốc Biến.

Trang bị: Vọng Âm Hài Hòa, Cốc Quỷ Athene, Phù Phép Bóng Tối, Quỷ Thư Morello, Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy Rabadon. Những trang bị này tăng sát thương phép thuật, mana, tạo lá chắn cho bạn. Kích hoạt của Phù Phép Bóng Tối triệu hồi 2 bóng ma tìm tướng địch, bắt được sẽ làm chậm mục tiêu 40% trong 5 giây. Trang bị này giúp bạn kiểm soát bản đồ rất tốt, biết vị trí tướng địch bạn sẽ có chuẩn bị tốt hơn.

Vị tướng đa dụng trong LMTC – Lulu có thể đi được 3 vị trí là đường Baron, đường giữa và hỗ trợ. Dù ở vị trí nào đi chăng nữa, bạn luôn giữ khoảng cách an toàn, cấu rỉa máu từ Chiêu 1. Khi giao tranh tổng, bạn hãy đứng phía sau lưng đồng đội, chọn thời điểm thích hợp tung Chiêu Cuối để tạo lợi thế cho đội.

Truyền thuyết về vị tướng Lulu: “Những vùng đất hoang dã tại Runeterra rộng lớn không tưởng. Tốt nhất là nên khám phá chúng với sự trợ giúp của trinh sát nổi tiếng nhất Thành Phố Bandle. Sau đây là một vài dòng của cậu ấy về Freljord băng giá, vùng đất ở phía bắc của Runeterra, nơi những chiến binh vĩ đại nhất được sinh ra… hoặc bị đóng băng. Đã đến Freljord để lần theo một con Sói Nanh Trắng! Có một con như thế làm thú cưng thì tuyệt!

Freljord là vùng đất hoang khắc nghiệt, nhưng chẳng có nơi nào cản được bước chân một trinh sát! Tôi thật sự ước mong mình có một chiếc mũ lông lớn và găng tay… có thể là một chiếc áo khoác màu xanh lá có lót lông thú. Yordle nào mà chẳng mộng mơ… Tôi thật sự ngạc nhiên khi phát hiện ra bầy sói. Lúc đầu chúng trông có vẻ đáng sợ đúng như kỳ vọng. Nhưng sau đó chúng biến thành PORO! Chắc chắn là tất cả bọn chúng đã được biến hình! Tôi biết chỉ có một pháp sư có thể làm được chuyện này. ĐỪNG CÓ PHÁ HỎNG NHIỆM VỤ CỦA TỚ NỮA, LULU!”.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.