24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thronebreaker: The Witcher Tales ra mắt trước cho Android

3 min read

Thronebreaker: The Witcher Tales có 5 bối cảnh bao gồm: Rivia, Lyria, Angren, Mahakam và Lower Aedirn. Game chính thức ra mắt ngày 17/06.

Thronebreaker: The Witcher Tales là bản spinoff (hậu bản) từ Gwent: The Witcher Card Game. Game hiện đã có trên cửa hàng Google Play và chính thức mở cửa vào ngày 17 tháng 06.

Thronebreaker: The Witcher Tales là sản phẩm game nhập vai được phát triển bởi CD Projekt Red (NSX Cyberpunk 2077 đình đám). CD Projekt là một nhà phát triển trò chơi đến từ Ba Lan, có trụ sở tại Warsaw. Công ty được thành lập vào tháng 05 năm 1994 bởi Marcin Iwiński và Michał Kiciński.

Iwiński và Kiciński là những nhà kinh doanh trò chơi điện tử trước khi thành lập công ty, ban đầu hoạt động như một nhà phân phối trò chơi điện tử nước ngoài cho thị trường Ba Lan. CD Projekt Red (bộ phận của công ty) nổi tiếng với dòng game Witcher, được ra mắt lần đầu vào năm 2002.

Thronebreaker: The Witcher Tales là một phần phụ của nhượng quyền thương mại trò chơi điện tử The Witcher, và là phần chơi đơn độc lập của Gwent: The Witcher Card Game.

Thronebreaker được phát hành vào tháng 10 năm 2018 cho PC, vào ngày 04 tháng 12 năm 2018 cho PlayStation 4 và Xbox One, vào tháng 01 năm 2020 cho Nintendo Switch và vào tháng 07 năm 2020 cho iOS.

Thế giới trò chơi bao gồm 5 khu vực chưa bao giờ xuất hiện trong nhượng quyền thương mại The Witcher trước đây. Nó bao gồm: Rivia, Lyria, Angren, Mahakam và Lower Aedirn.

Người chơi có cơ hội tham gia hành trình trên một số bản đồ lớn với phối cảnh isometric tương tự Baldur’s Gate. Quân đội củaNữ hoàng Meve đại diện bởi một bộ bài có thể tùy chỉnh và chiến đấu trong các trận đấu Gwent với một vài khác biệt.

Mỗi người chơi thay phiên nhau chơi một lá bài duy nhất. Các thẻ khác nhau có giá trị khác nhau, một số có khả năng đặc biệt. Bất cứ ai có tổng giá trị cao nhất trên bảng sau khi cả hai người chơi vượt qua sẽ giành chiến thắng vòng. Sau một vòng đấu, tất cả các lá bài đã chơi bị loại bỏ và các lá bài mới được thay thế.

Thronebreaker: The Witcher Tales trên Android cho phép người chơi chơi thử trước khi phát hành vào ngày 17/06 tới. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký trên cửa hàng Google Play dưới đây.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.