19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Apex Legends Mobile dự kiến ngày ra mắt chính thức với người chơi?

2 min read

Hiện game Apex Legends Mobile đang tiến hành thử nghiệm giới hạn ở 2 nước Ấn Độ và Philippines. Nhiều người đang mong đợi game chính thức ra mắt.

Apex Legends Mobile hiện đang tiến hành giai đoạn thử nghiệm giới hạn ở Philippines. Một lượng nhỏ người chơi đăng ký trước sẽ được cấp quyền truy cập để chơi trò chơi.

Với việc phát hành game battle royale miễn phí này ở một quốc gia Đông Nam Á, EA định hướng game sẽ nhận được nhiều phản hồi, đóng góp ý kiến hơn từ cộng đồng người chơi trước khi ra mắt chính thức vào cuối năm 2021.

Bản thử nghiệm pex Legends Mobile hiện được cộng đồng game thủ quan tâm và mong đợi được trải nghiệm. Trò chơi cho phép bạn tham chiến cuộc đấu sinh tồn có sự kết hợp cùng với đồng đội.

Trò chơi Apex Legends Mobile cho phép người chơi có sự phối hợp giữa 3 người chơi đấu lại với 3 thành viên của đội đối phương. Bạn có thể sử dụng những vũ khí, trang bị của đối phương sau khi đã triệt hạ và nhận được quà thưởng khi giành chiến thắng.

Theo đánh giá của những ai chơi bản PC, console trò chơi của EA có tinh thần đồng đội nhiều hơn so với các trò chơi khác cùng thể loại như PUBG Mobile và Call of Duty: Mobile. Apex Legends Mobile ra mắt hứa hẹn sẽ tạo nên cơn địa chấn trong dòng game battle royale.

Phiên bản thử nghiệm có các nhân vật để bạn chọn lựa như Bloodhound, Lifeline, Bangalore, Gibraltar, Wraith, Caustic, Octane và Wattson. Khi vào game chơi, người chơi có thể mở khóa hầu hết các tướng và toàn bộ sẽ miễn phí trong game. Trong bản chính thức và cập nhật, game sẽ mở thêm những anh hùng mà bạn có thể sử dụng.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn