24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

PUBG New State ấn định thử nghiệm, thời gian test chỉ 3 ngày

3 min read

PUBG New State thử nghiệm vào nửa đầu tháng 06 và chỉ kéo dài trong 3 ngày. Đây là bản game thể loại battle royale do Krafton phát triển.

Theo thông báo từ ban quản trị Krafton cho hay, game PUBG New State sẽ chính thức thử nghiệm từ ngày 11/06 và kết thúc vào ngày 13/06, chỉ test trong 3 ngày. Hơn thế nữa, khu vực thử nghiệm lần đầu này chỉ diễn ra tại Mỹ. Trong tương lai, hãng game Hàn Quốc cũng có kế hoạch mở rộng khu vực phân phối.

Theo đó lịch trình thử nghiệm như sau:

Từ 21/05 đến 06/06: Thời gian đăng ký khu vực Mỹ
Ngày 09/06: Công bố danh sách game thủ đủ điều kiện tham gia test
Từ ngày 09/06 đến 11/06: Cho tải trước game
Từ ngày 11/06 đến 13/06: Chính thức Closed Alpha
Yêu cầu cấu hình chơi game PUBG New State của Krafton:

Hệ điều hành: Android 6.0 trở lên
RAM: 2,5GB trở lên

PUBG New State là một trò chơi bắn súng battle royale được phát triển bởi hãng Krafton, Hàn Quốc. Game phát triển từ sản phẩm hiện hành là PUBG Mobile. Đây là phiên bản do hãng PUBG Studios trực thuộc công ty Krafton sản xuất dành riêng cho nền tảng di động mà không có trên PC.

Tuy nhiên, “phần lõi” của tựa game sẽ có những sự khác biệt từ bối cảnh thời đại, hệ thống vũ khí đến địa thế bản đồ… Game sẽ mang cho người chơi một trải nghiệm vừa lạ lẫm, vừa thân quen.

Đây là trò chơi hoàn toàn độc lập do Krafton thiết kế so với bản Tencent (TiMi Studios) sản xuất, do VNG phát hành ở Việt Nam. Khi game được phát hành, người chơi tất nhiên sẽ không thể chơi chéo các bản với nhau. Game của Krafton sẽ xây dựng một chiến lược phát triển riêng cho sản phẩm này.

Sản phẩm hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng mới dành cho cộng đồng người chơi và khẳng định một lần nữa chất lượng làm game của Hàn Quốc. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục đến bạn đọc trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.