20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game thủ Việt đổ xô chơi trước Tuyệt Kiếm Cổ Phong bản nước ngoài

3 min read

Trò chơi Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile sở hữu cốt truyện hay và sâu, chơi mãi không chán hứa hẹn làm game thủ phải mê mệt, khiến nhiều người phải quyết tâm chơi trước bản nước ngoài.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong là một sản phẩm game mobile độc đáo với nền đồ hoạ được thiết kế theo lối Cổ phong đang thịnh hành hiện nay, được giới trẻ yêu thích. Hình ảnh trong game được thể hiện theo phong cách như trong truyện tranh hay các thước phim anime giàu tính hoạt hoạ, tạo ấn tượng nhanh chóng cho người chơi ngay từ lần đầu thấy được.

Hiện sản phẩm đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng người chơi trong nước khi trên các diễn đàn thường xuyên có những chia sẻ, trao đổi và bàn luận về tựa game Cổ phong của SohaGame. Chưa hết, rất đông game thủ Việt vì muốn được chạm tay trước vào game nên đã tải trước phiên bản nước ngoài về trải nghiệm.

Phần lớn người chơi đăng tải những video, hình ảnh hay dòng trạng thái lên group cho hay đây là “game đáng chơi” bởi có nhiều đổi mới thú vị so với những trò chơi có mặt trên thị trường hiện nay.

Trò chơi Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile sở hữu cốt truyện hay và sâu, chơi mãi không chán hứa hẹn làm game thủ phải mê mệt. Không những thế, hình ảnh trong game được thiết kế với hất lượng đỉnh cao, đồ họa “hot trend” đẹp xuất sắc, cốt truyện sâu, nhiều chương hồi,… cho phép người dùng có thể tham gia nhiều hoạt động, nhiệm vụ cả ngày không chán.

Trong game di động này, trò chơi nhập vai sẽ mang đến 4 lớp nhân vật chuyên biệt: Thanh Vân (dùng Kiếm), Bách Hoa (dùng Trượng), Vân Mộng (dùng Quạt) và Cửu Lê (dùng Thương). Mỗi class đều sở hữu tạo hình thiết kế riêng biệt, có nét đặc sắc và cá tính rêing. Không những thế các lớp nhân vật còn có một kho kỹ năng cực kỳ đa dạng, chia thành 4 nhóm là Thuật Pháp, Tôi Thể, Thần Thông và Pháp Bảo.

Theo chia sẻ từ phía NPH SohaGame, trò chơi sẽ có lộ trình update lâu dài, cam kết chơi lâu bền và quan tâm tới những chia sẻ, đóng góp từ phía cộng đồng game thủ.

Game chuẩn bị tiến hành mở bản chơi trước tại Việt Nam với giao diện thuần Việt. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn