14 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

PUBG New State chuẩn bị mở thử nghiệm tại Mỹ

3 min read

 PUBG New State chuẩn bị mở thử nghiệm tại Mỹ trong thời gian ngắn sắp tới và game thủ đang mong mỏi trải nghiệm phiên bản này.

Krafton mới đây hé lộ đoạn trailer tiết lộ phiên bản Closed Alpha cho game PUBG New State chuẩn bị được triển khai trong thời gian ngắn sắp tới. Điều này đang được cộng đồng game thủ cực kỳ quan tâm và mong đợi tới ngày được chạm tay vào trò chơi do chính hãng game Hàn Quốc sản xuất, tách biệt so với bản Tencent hiện hành. Nhiều người gọi đây là phiên bản “PUBG Mobile 2”.

Đây là một trò chơi bắn súng battle royale được phát triển bởi hãng Krafton, Hàn Quốc. Game phát triển từ sản phẩm hiện hành là PUBG Mobile. Tuy nhiên, “phần lõi” của tựa game sẽ có những sự khác biệt từ bối cảnh thời đại, hệ thống vũ khí đến địa thế bản đồ… Game sẽ mang cho người chơi một trải nghiệm vừa lạ lẫm, vừa thân quen.

New State là phần tiếp theo rất được mong đợi kể từ sau game PUBG Mobile ra mắt vào năm 2018. Có thể hiểu rằng người chơi muốn có cơ hội chơi trò chơi này càng sớm càng tốt. Game cũng đã được đưa lên kệ tại cửa hàng Google Play Store từ sớm để gamer có thể báo danh trước.

Theo thông báo từ ban điều hành đưa ra, game sẽ thử nghiệm đầu tiên ở khu vực Bắc Mỹ sau đó mở rộng ra nhiều nơi khác trên thế giới. Điều này cũng đã được chứng minh qua đoạn trailer giới thiệu PUBG New State. Ban đầu số lượng người chơi sẽ bị giới hạn khi chỉ một nhóm mới được trải nghiệm mà thôi.

Đó là lý do tại sao nhiều nhà phát triển chọn thử nghiệm ở một khu vực ít dân cư hơn để kiểm soát và thử nghiệm tốt cho sản phẩm của mình. Nhưng lần này, PUBG New State được mở ở Mỹ, một nơi có đời sống game mobile không thể sánh bằng với trò chơi PC, console. Krafton hiện đang toan tính điều gì?

Hiện game thủ có thể đăng ký trò chơi “PUBG Mobile 2” thông qua cửa hàng Google Play Store để có thể chơi trước sản phẩm chuẩn battle royale này.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn