20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thiên Long Bát Bộ Mobile Tencent sắp nâng cấp đồ hoạ lên Unity 5

3 min read

Diện mạo mới Thiên Long Bát Bộ Mobile Tencent 2021 sẽ có nhiều đổi mới khác biệt, hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm hấp dẫn.

Như chúng ta biết, Thiên Long Bát Bộ Mobile là sản phẩm game MMORPG võ hiêp được phát hành bởi Tencent. Bản hiện hành do VNG phát hành tại Việt Nam là Tân Thiên Long Mobile. Đây là bản chuyển thể từ kiếm hiệp Kim Dung đình đám, kế thừa nguyên bản từ tiểu thuyết cũng như bản PC sau này.

Trong sự kiện Hội nghị thường niên game Spark More do Tencent tổ chức vào ngày 16/05 vừa qua, công ty đã cho hay phương hướng phát triển tiếp theo của sản phẩm Thiên Long Bát Bộ Mobile. Theo đó, game di động này sẽ có tên mới là Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile.

Không chỉ thay đổi về tên game, nhà phát hành cho hay đồ hoạ sẽ được nâng cấp lên Unity 5-PBR với hiệu ứng vật lý cực kỳ sinh động. Với nhũng ai đang chơi sản phẩm này đều cảm nhận đồ hoạ game đẹp mắt nhưng nó sẽ còn đẹp hơn thế nữa ở bản update thời gian tới.

Người chơi Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile cũng sẽ được thêm nhiều hoạt động chiến đấu mới giàu tính cạnh tranh hơn trong game. Phiên bản nâng cấp mới của trò chơi sẽ cho thấy sự “thay da đổi thịt” của Thiên Long Mobile do Tencent phát hành. Những điều thú vị hấp dẫn còn chờ đợi ở phía trước.

Hiện phiên bản nâng cấp vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chưa có thời gian ra mắt chính thức. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Sự kiện ra mắt trò chơi mới Tencent thường niên 2021 (Tencent Spark More 2021) bắt đầu vào lúc 19:30 tối ngày 16 tháng 05 vừa qua. Tại đây khoảng 60 trò chơi được giới thiệu và chia sẻ thông tin mới được nhiều người quan tâm.

Theo ban điều hành cho hay, những tựa game sẽ được công bố và hé lộ trong sự kiện này, mang đến người chơi nhiều trải nghiệm lý thú. Cộng đồng giới chuyên môn cũng như người chơi đang mong đợi về những siêu phẩm từ đây.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn