29 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nhá hàng Big Update 4.0, Thiên Ngoại Giang Hồ khiến cộng đồng game thủ ‘nóng càng thêm nóng’

3 min read

Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung của nhà Funtap lại tiếp tục có những nội dung cập nhật vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, hào hứng cho các tín đồ Thiên Ngoại Giang Hồ.

Giữa một thị trường game Việt có quá nhiều những tên tuổi sừng sỏ, nếu muốn trụ vững và duy trì được chỗ đứng của mình, các tựa game bắt buộc phải liên tục cập nhật và đổi mới để duy trì được sức hấp dẫn của mình. Nắm bắt được điều đó, Thiên Ngoại Giang Hồ thậm chí còn làm được tốt hơn cả những gì mà cộng đồng game thủ mong đợi.

Trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn và các phương án giải trí đều vô cùng khó tiếp cận thì Thiên Ngoại Giang Hồ đã có một nước đi vô cùng “tinh tế” khi vừa qua, tựa game này đã nhá hàng về một phiên bản Big Update hấp dẫn. Được biết, phiên bản Big Update 4.0 này sẽ sớm cập bến ngay trong tháng 5 để game thủ Việt có thể sớm được trải nghiệm những tính năng mới mẻ của Thiên Ngoại Giang Hồ.

Dù màn “nhá hàng” phiên bản Big Update đã gây ra khá nhiều tranh luận về tên chính thức của phiên bản cập nhật lớn này nhưng phần lớn người chơi Thiên Ngoại Giang Hồ đều biết, Big Update 4.0 có tên gọi “Thiên Ngoại Trùng Sinh”. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về phiên bản cập nhật chuẩn bị được cho ra mắt này nhé:

– Hệ thống đổi phái: Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho người chơi khi mà có thể thay đổi môn phái linh hoạt hơn bao giờ hết.

– Thêm lối chơi Đại Tác Chiến Bang, thay thế đột kích Bang: Sự thay đổi đáng giá giúp những người chơi hệ “Bang hội” có thêm hoạt động để tham gia.

– Thêm lối chơi Kho Báu Thái Sơ: Lại thêm một tính năng, một chế độ chơi mới hấp dẫn để người chơi thử sức.

– Hệ thống cánh và tính năng Tu Luyện Bang: Những tính năng mới mẻ này sẽ khiến người chơi bận rộn hơn và thêm chiều sâu cho gameplay.

Và còn vô số những điều bất ngờ thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn ở phía trước. Ngại gì mà không thử sức với Thiên Ngoại Giang Hồ – tựa game được mệnh danh là “Tuyệt Tác Kiếm Hiệp Kim Dung” – ngay hôm nay?

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.