20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Cận cảnh game Con Đường Đế Vương Mobile ra mắt toàn cầu 25/05

3 min read

Cận cảnh game Con Đường Đế Vương Mobile ra mắt toàn cầu 25/05. Bạn có thể tải game dễ dàng và chơi game với giao diện tiếng Anh.

Kakao Games và XL Games (hãng sản xuất ArcheAge) công bố bản toàn cầu trò chơi chuyển thể thể loại MMORPG Con Đường Đế Vương (hay tên tiếng Anh là Moonlight Sculptor Mobile).

Tựa game chính thức Open Beta ngày 25/05 cho Android, iOS. Bạn có thể download game thông qua Google Play Store và Apple App Store.

Moonlight Sculptor Mobile được cho hay sẽ có mặt tại 157 quốc gia khác nhau sau khi có mặt đầu tiên ở Hàn Quốc, sau đó là Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao.

Game diễn ra với bối cảnh của Royal Road, nơi người chơi có thể lựa chọn trong số 6 lớp. Mỗi lớp có chỉ số và bộ kỹ năng có thể tùy chỉnh và sức mạnh chiến đấu khác nhau. Bạn sử dụng nhân nhập vai để làm nhiệm vụ chính tuyến cũng như tham gia hoạt động chiến đấu khác nhau trong game.

Khi bước vào trò chơi, game thủ sẽ chọn một trong ba máy chủ khu vực là Mỹ, châu Âu và châu Á. Trò chơi ban đầu sẽ cung cấp các gói hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể), tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Theo chia sẻ của hãng phát hành, XL Games đã sửa đổi Moonlight Sculptor sau những phản hồi của cộng đồng người chơi giai đoạn thử nghiệm. Bản Open Beta chính là phiên bản hoàn thiện nhất hiện nay!

Một số hoạt động chiến đấu:

  • Đấu trường đấu tay đôi PvP 1vs1, mở 4 lần một ngày với thời lượng 2 giờ.
  • Battlefield of Valor: Hoạt động PvP quy mô lớn trên chiến trường diện tích rộng lớn với cơ chế chiến đấu như game battle royale. Chỉ những người chơi cấp 100 mới có thể tham gia.
  • Tháp Mirkhan: Hoạt động vượt ngục tối trong Tháp Mirkhan chờ người chơi khám phá với nhiều phần thưởng hấp dẫn.
  • Offline nhận tích luỹ: Khi không chơi game, bạn vẫn sẽ tăng trưởng trong game cho hiệu quả 70% so với tự động chiến đấu.
  • Bang hội chiến: Các bang hội xếp hạng từ thứ 1 đến thứ 3 theo điểm tích lũy trong thời gian nhất định sẽ tham gia tranh giành nhận được phần thưởng.
  • Đột kích: Mở cửa với thời gian 2-3 giờ mỗi lần trong 24 giờ.

Trước khi phát hành bản quốc tế, Con Đường Đế Vương Mobile đã sở hữu 500.000 đăng ký trước cho thấy sự quan tâm của đông đảo người chơi game.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn