5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Cận cảnh gameplay Racing Master vừa được NetEase hé lộ

3 min read

Game đua xe Racing Master hứa hẹn là một siêu phẩm tốc độ cho mobile, đối đầu với các tựa game của Gameloft hay EA.

Racing Master là một trò chơi được phát triển thông qua sự hợp tác giữa NetEase và Codemasters – thương hiệu làm game đua xe tốc độ. Phiên bản tiếng Trung của trò chơi cũng vừa được hé lộ tại sự kiện game 520 diễn ra vừa qua, góp mặt cùng với 30 sản phẩm khác.

Cũng cần nói ngay đây là game mobile hoàn toàn độc lập so với sản phẩm Code: Ace – một game đua xe đồ hoạ đỉnh cao khác do NetEase tự phát triển. Game cũng chuẩn bị bước vào thử nghiệm ở tháng 06 tới.

Với Racing Master, đây có lẽ là game đua xe hiếm hoi, duy nhất thời điểm này sử dụng công nghệ đồ hoạ tân tiến Unreal Engine 4. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm cực kỳ “phê đã” khi vừa quan sát những mẫu xe đỉnh cao vừa tham gia những cung đường đua không giới hạn của các quái xế.

Bạn sẽ được trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao của các mẫu xe đua thời thượng nhất hiện nay. Những cung đường tuyệt đẹp trải dài từ Á sang Âu, Mỹ được tái hiện trong game một cách chân thực và sinh động.

Cũng trong một sự kiện về ô tô được tổ chức ở Thượng Hải, Trung Quốc cách đây không lâu, NetEase cũng đã giới thiệu sơ qua về game Racing Master này, lúc đó có tên là Code: Racing.

NetEase chia sẻ khi được hợp tác với Codemasters: “Hợp tác cùng với Codemasters®, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nhập vai đua xe tuyệt đỉnh với công nghệ đồ hoạ vật lý chân thực. Bạn có thể tùy chỉnh và lái hàng trăm chiếc xe sang trọng được cấp phép chính thức, ganh đua trên các đường đua lớn trên toàn thế giới và trở thành một huyền thoại trong làng đua xe!“.

Phiên bản Trung Quốc cũng sẽ sớm ra mắt người chơi trong thời gian tới, có khả năng cùng với sản phẩm anh em Code: Ace mà chúng tôi đã đề cập.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.