26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thiếu Niên 3Q VNG sau một thời gian ra mắt đã nhanh chóng có bản quốc tế, ban đầu sẽ là khu vực SEA

2 min read

Trò chơi Thiếu Niên 3Q VNG sắp phát hành tại Việt Nam bất ngờ mở luôn cả bản quốc tế với tên gọi là Dynasty Scrolls. Game hứa hẹn mang đến cho game thủ nhiều thú vị.

Như chúng tôi đã thông tin, vào ngày 05/11 tới đây, Thiếu Niên 3Q VNG sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam bởi hãng phát hành quen thuộc VNG. Tuy nhiên, mới đây, trò chơi này đã phát hành bản quốc tên mang tên là Dynasty Scrolls ra thị trường quốc tế. Hiện trò chơi đã được ra mắt ở khu vực Đông Nam Á.

Người chơi tham gia sẽ tiến hành chiêu mộ các danh tướng Tam quốc với tạo hình chibi dễ thương. Mỗi tướng sẽ sở hữu cho mình kỹ năng khác nhau và sức mạnh chiến đấu riêng biệt. Bạn có thể lắp ghép, sắp xếp đội hình theo đúng ý của mình để chiến đấu với đội đối phương.

Game mobile này thiết kế theo hướng phó bản, nghĩa là người chơi sẽ vượt qua từng cửa ải theo chương. Càng vào sâu những cửa ải sau độ khó càng tăng lên. Điều đó đồng nghĩa với việc game thủ phải nâng cấp thường xuyên sức mạnh của tướng để đáp ứng được độ khó của nhiệm vụ.

Tựa game xây dựng với đồ hoạ 2D, màn hình ngang đấu 2 bên cổ điển của dạng turn-based. Hiện tại, bạn có thể tải và chơi bản quốc tế với máy chủ SEA. Tựa game này do hãng Gtarcade – nền tảng phát hành game của Yoozoo Games Trung Quốc. Yoozoo Games cũng chính là đơn vị sản xuất tựa game mobile này ở thị trường đại lục.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên vào ngày 05/11 này, VNG sẽ phát hành bản tiếng Việt Thiếu Niên 3Q VNG với hai nền tảng Android, iOS.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn