20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Liên Minh Huyền THoại bản 10.24 cho phép người chơi đầu hàng tại phút thứ 10, nhận LP an ủi nếu gặp đồng đội AFK

2 min read

Riot Games hiện đang thử nghiệm hệ thống đầu hàng sớm và “LP an ủi” trên máy chủ PBE. Điều này được thực hiện với kỳ vọng giúp người chơi có những trải nghiệm bớt “đau đầu” hơn nếu phải chung đội với những trẻ trâu AFK.

Ở thử nghiệm này người chơi sẽ được rút ngắn thời gian đầu hàng xuống còn phút thứ 10. Điều kiện đặt ra là tất cả các thành viên trong đội phải cùng nhất trí đầu hàng thì mới có hiệu lực.

Thêm vào đó, người chơi sẽ nhận được một lượng LP (điểm kinh nghiệm) an ủi sau trận đấu. Tùy thuộc vào những “biến số” trong trận mà số lượng LP nhận được của mỗi người sẽ khác nhau. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là nếu trong đội có người chơi duo cùng đối tượng AFK, thì người này cũng không nhận được LP ngay cả khi anh/cô ta hoàn thành trận đấu.

Riot Games cũng sẽ tiến hành theo dõi hệ thống trao LP “an ủi” này, để đảm bảo không có một xu hướng tiêu cực nào, chẳng hạn như việc dàn xếp AFK để cày LP.

Những tính năng này là một phần trong kế hoạch của Riot nhằm mục tiêu chống lại các hành vi gây rối và tiêu cực trong game. Cả 2 tính năng này dự kiến sẽ được ra mắt trong phiên bản update 10.24 sắp tới của LMHT.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn