30 November, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã có bản phát hành khu vực SEA

3 min read

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile chuẩn bị mở bản SEA – điều mong đợi của rất nhiều người với sản phẩm kiếm hiệp đồ hoa đỉnh cao.

Đây là trò chơi được Tencent phát triển và phát hành ở Trung Quốc, sau đó Garena phát hành ở Đài Loan. Sản phẩm thuộc thể loại MMORPG chủ đề kiếm hiệp, chuyển từ tác phẩm cùng tên thịnh hành ở Hoa lục. Đối với phiên bản SEA, nhiều đồn đoán cho rằng đó cũng là NPH Garena. Tên phát hành sản phẩm là Moonlight Blade Mobile.

Đây là một trong những siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp đáng chú ý của Tencent, vốn dĩ từ bản PC đình đám tại Trung Quốc. Người chơi sẽ nhập vai các môn phái như Cái Bang, Thái Bạch, Di Hoa Cung, Đường Môn, Thần Long… và phiêu lưu trong thế giới rộng lớn, đẹp mắt với đồ hoạ cực đỉnh.

Có thể khẳng định, cho đến Thiên Nhai Mobile game nhập vai võ hiệp đã chạm một dấu mốc mới về hình ảnh và độ chân thực. Người chơi được chiêm ngưỡng cảnh sắc 4 mùa sống động, cảm nhận được các kiểu thời tiết mưa, nắng, tuyết… cũng như sự chuyển dịch ngày – đêm một cách rõ rệt nhất.

Tựa game có đầy đủ tính năng của game nhập vai, đẩy mạnh tương tác cộng đồng, tạo nên mạng xã hội như kết bạn, kết duyên và nhiều sự kiện cộng đồng.

Trò chơi MMO này cũng rất được cộng đồng người chơi Việt Nam mong đợi được phát hành tại Việt Nam. Hy vọng một ngày nào đó, sản phẩm kiếm hiệp này sẽ có bản tiếng Việt. Khả năng bản SEA cũng sẽ có tuỳ chọn Việt ngữ để game thủ chọn lựa. Nếu có, đó là điều thực sự tuyệt vời.

Mọi thông tin về sản phẩm và ngày ra mắt bản Đông Nam Á sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.