30 November, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Disney Melee Mania – Cuộc chiến của các nhân vật hoạt hình

6 min read

Có thể bạn đã quá quen thuộc với những nhân vật hoạt hình từ các bộ phim của Disney. Nhưng bạn đã bao giờ thấy họ chiến đấu với nhau như trong Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân chưa?

Disney Melee Mania sẽ là tựa game mang bạn đến với một thế giới hoàn toàn khác của Pixar. Đây sẽ là nơi người chơi được thực sự trải nghiệm cuộc chiến của các nhân vật hoạt hình. Tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu về Disney Melee Mania

Được biết đây là một sản phẩm thuộc nhà phát hành game lừng danh Mighty Bear Games. Bạn có thể biết đến họ với những siêu phẩm khác như World of Legend hay Butter Royale. Hầu hết những tựa game của họ luôn có hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Tâm điểm của chúng ta hôm nay cũng không phải là một ngoại lệ. Trò chơi này thuộc thể loại game MOBA đấu trường. Cũng như các sản phẩm cùng thể loại khác như Liên Quân, LoL Mobile.

Trò chơi được ra mắt vào ngày 21/12 vừa qua. Hiện các game thủ Việt Nam vẫn chưa thể trải nghiệm sản phẩm này. Bạn sẽ phải Fake IP để có thể chơi trên hệ điều hành IOS, còn Android sẽ không được hỗ trợ.

Theo đánh giá chung thì đây là một sản phẩm khá đơn giản nhưng hấp dẫn. Có thể lý do đến từ các nhân vật mà bạn sẽ gặp trong game. Họ đều là những huyền thoại hoạt hình trong các bộ phim của Disney và Pixar.

Lối chơi của game Disney Melee Mania

Người chơi sẽ tiến vào một thế giới của các nhân vật hoạt hình. Đây là nơi mà bạn sẽ được trở về tuổi thơ với những huyền thoại như Buzz Lightyear, công chúa Mulan, Wall E, Elsa hay Timo.

Những nhân vật mà bạn có thể lựa chọn trong tựa game này luôn đi kèm với tiểu sử. Bạn có thể thông qua các ghi chú này để hiểu thêm về nhân vật của mình. Kế bên là những thông số về Tốc Độ, Sát Thương và khả năng Phòng Thủ.

Nhiệm vụ của bạn chính là sử dụng những nhân vật này để chiến đấu với người chơi khác. Game có nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn tham gia. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến việc nâng cấp các nhân vật của mình.

Ở các cấp cố định 5, 5 và 15 bạn sẽ lần lượt mở khóa các chiêu thức của nhân vật. Mỗi tướng sẽ có 3 chiêu thức gồm 2 chiêu thường và một chiêu cuối. Do game không có thanh mana nên chiêu sẽ hồi khá lâu. Bạn nên chú ý đến thời gian hồi chiêu khi giao đấu.

Hệ thống nhiệm vụ

Các nhân vật của chúng ta sẽ có một hệ thống nhiệm vụ riêng. Khi hoàn thành các nhiệm vụ này bạn sẽ được nhận thêm Vàng và Kim Cương. Chúng đều phục vụ cho việc nâng cấp trò chơi của bạn.

Ngoài ra, sẽ có hai hệ thống nhiệm vụ khác là Phụ Bản và Sự Kiện. Càng nhiều nhiệm vụ được hoàn thành thì bạn càng có nhiều phần thưởng. Điểm duy nhất khiến sản phẩm này bị hạn chế đó là không có trang bị để bạn có thể mua trong game.

Điều này có nghĩa người chơi muốn chiến thắng phải thực sự dựa trên kỹ năng của mình. Nếu may mắn bạn cũng có một chút cơ hội chiến thắng. Nhưng nếu không có kỹ năng thì sẽ không có bất cứ cơ hội nào cho bạn.

Chế độ chơi trong Disney Melee Mania

Team Rumble: đây là chế độ đầu tiên và cũng là hấp dẫn nhất mà bạn nên tham gia. Người chơi sẽ được chia làm hai phe với 3 game thủ mỗi bên. Nhiệm vụ của bạn chính là tiếp cận đối thủ và hạ gục họ. Mỗi đối thủ bị triệt hạ sẽ mang về cho đội của bạn 1 điểm.
Spotlight Dash: sắp được cập nhật.

Điểm hấp dẫn trong Disney Melee Mania

  • Gameplay diễn ra rất nhanh và bạn chỉ cần từ 10 đến 15 phút để kết thúc một trận đấu. So với những sản phẩm cùng thể loại MOBA thì tựa game này khá hạn chế về chế độ chơi. Tuy nhiên thời gian chơi ngắn cũng là một điểm hay, nó giúp game thủ giải trí nhiều hơn là “căng não” chiến đấu.
  • Bạn sẽ có rất nhiều nhân vật để lựa chọn và không đơn giản để có được hết các nhân vật. Người chơi cần mở khóa thông qua thành tích mà họ đạt được trong trận đấu của mình. Ngoài ra sẽ còn nhiều “chiến binh” hơn nữa được cập nhật, hiện tại có 12 nhân vật.
  • Sắp tới sẽ có thêm một chế độ chơi mới có tên Spotlight Dash được mang đến cho bạn. Chế độ này tương tự như chơi cướp cờ trong Liên Minh. Nhiệm vụ của bạn là tiếp cận các vòng tròn và đợi thời gian đếm ngược để chiếm các vị trí khác nhau trên bản đồ. Mỗi vòng tròn sẽ tương ứng với số cúp riêng, đội nào có được nhiều cúp hơn sẽ thắng.
  • Ngoài các điểm trên thì Disney Melee Mania còn cung cấp cho bạn các sự kiện khác nhau. Người chơi thông qua những sự kiện này để nhận quà cũng như tìm kiếm trang phục. Tùy vào khu vực và quốc gia mà bạn sẽ được nhận các phần quà khác nhau.
Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.