20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Dungeon Legends 2 – Game RPG quái vật sẽ ra mắt vào đầu năm 2022

3 min read

Trải nghiệm hành trình tiêu diệt quái vật trong Dungeon Legends 2 – sản phẩm nhập vai cực ”đã” ra mắt vào đầu năm sau.

Nhà phát triển Lukasz Radziejewicz vừa công bố Dungeon Legends 2, một tựa game di động sắp ra mắt từ studio Dreaming Wizard Games.

Lấy cảm hứng từ các sản phẩm kinh điển như Dungeon Master, Eye of the Beholder, Ishar, Stonekeep, game nhập vai hiện đại có nhiều cấp độ để người chơi có thể khám phá.

Được phát triển trong 5 năm, Dungeon Legends 2 đưa người chơi đắm chìm vào bầu không khí u ám và tăm tối ở giữa một lâu đài bỏ hoang, nơi có 30 loại kẻ thù ẩn nấp ở mọi ngóc ngách, phân bố ngẫu nhiên. Người chơi sử dụng 700 loại vật phẩm nằm trong mỗi dungeon để hoàn thành nhiệm vụ và giải cứu thành phố.

Rất nhiều thử thách mà người chơi cần phải vượt qua trong đó. Dựa trên cảnh quay từ đoạn giới thiệu, đây có vẻ giống như một cuộc hành trình tiêu diệt những con quái vật khổng lồ từ trong bóng tối.

Trò chơi Dungeon Legends 2 được cho là chơi tốt nhất bằng tai nghe vào ban đêm, làm tăng thêm sự hồi hộp từ những hành động gây bất ngờ. Một số NPC sẽ hỗ trợ bạn để đổi lấy những lợi ích trong cuộc phiêu lưu của mình.

Game là phần tiếp theo từ bản năm 2014, Dungeon Legends RPG. Sản phẩm được phát triển và phân phối cho cửa hàng Google Play cũng như App Store và PC.

Dungeon Legends 2 dự kiến ​​sẽ phát hành trên cả thiết bị iOS và Android vào tháng 01/2022, việc ra mắt cho PC sẽ vào cuối năm. Bạn có thể truy cập trang web chính thức ngay bây giờ để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hy vọng trò chơi do hãng Pearl Abyss phát hành sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất bởi đây là công ty có danh tiếng từ xứ Hàn, nổi tiếng với Black Desert được game thủ biết đến rộng rãi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn