25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tokyo Revengers Mobile – Game chuyển thể anime nổi tiếng ra mắt năm sau

3 min read

Tokyo Revengers Mobile hiện đang được hãng Goodroid tiến hành phát triển và sẽ có mặt trên thị trường game di động vào năm sau.

Tokyo Revengers vốn là loạt phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng, hiện phiên bản trò chơi di động đang lên kế hoạch sản xuất, cho ra mắt người chơi trong năm sau.

Thông tin này đã được cập nhật trên tài khoản Twitter chính thức của trò chơi. Game được phát triển bởi Goodroid – một nhà thiết kế game casual và game chuyển thể anime đình đám.

Sản phẩm sẽ phát hành cho cả iOS và Android vào giữa năm 2022 theo một thông báo cho biết từ Goodroid.

Tokyo Revengers Mobile sẽ kế thừa bộ phim anime, vốn dựa trên manga của Ken Wakui. Sản phẩm anime đã được phát hành vào đầu năm nay và có 24 tập với mùa thứ hai. Trong khi đó, tác phẩm manga cũng đã giành được Giải thưởng Kodansha Manga lần thứ 44, đứng thứ ba trong bảng xếp hạng manga hàng năm của Nhật Bản, bán được hơn 24 triệu bản trong năm nay.

Cốt truyện Tokyo Revengers Mobile xoay quanh Takemichi Hanagaki, người có quyền năng đi vào quá khứ và thay đổi tương lai mà anh ta phát hiện ra sau khi quay ngược thời gian để ngăn chặn cái chết của những người thân, người đã bị giết bởi Tokyo Manji Gang trong một dòng thời gian khác. Trò chơi di động Tokyo Revengers có thể sẽ có lối chơi theo giải đố.

Đặc biệt thông qua hình ảnh chia sẻ trên Twitter, sản phẩm này có những nhân vật được thiết kế dưới dạng chibi nhỏ nhắn, đáng yêu. Bạn có thể được chọn trong những nhân vật đó để tham gia trải nghiệm môi trường ingame.

Hiện tại, không có thông tin chi tiết cụ thể về gameplay trò chơi nên chúng ta cần chờ đợi thêm từ phía Goodroid khi có những cập nhật liên quan đến Tokyo Revengers Mobile. Dẫu sao, đây vẫn là sản phẩm game di động chuyển thể anime đáng chú ý vào năm 2022.

Nhiều thông tin liên quan đến trò chơi sẽ có trên Game4V, hãy cập nhật thường xuyên mỗi ngày.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn