24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Learn to Code RPG – Trò chơi dạy viết code, làm game cho ‘newbie’

3 min read

Learn to Code RPG là trò chơi dạy làm game thú vị khi vừa học vừa chơi. Đây sẽ là cách thức mới cho những ai muốn học làm game từ con số 0.

Công nghiệp game là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới và với sự gia tăng trong việc tiếp cận internet, phát triển các game di độngvà trò chơi đám mây.

Các chuyên gia dự báo ngành công nghiệp này dự kiến sẽ tăng trưởng hơn nữa. Game cũng mang đến rất nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau, từ một nghệ sĩ nghệ thuật trong trò chơi, một nhà phát triển trò chơi hay một người thử nghiệm cho đến một vận đọnge viên eSports.

Để nhiều người có thể tiếp cận chuyên môn, theo đuổi ngành game, mới đây, freeCodeCamp đã ra mắt một trò chơi tương tác mang tên Learn to Code RPG để dạy các nguyên tắc cơ bản về phát triển trò chơi. Đây là game dạy làm game lần đầu xuất hiện cung cấp cho người chơi/người học trải nghiệm cho việc phát triển sản phẩm.

freeCodeCamp vốn là một tổ chức phi lợi nhuận và là một trong những trang web phổ biến nhất dành cho các nhà phát triển tự học làm gane. Trang web tự hào về các bài báo và video về các chủ đề phát triển phần mềm, web và trò chơi khác nhau được cộng đồng đánh giá cao. Tại đây, người học cũng có thể tương tác với các sinh viên khác trên khắp thế giới để trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực làm game.

Learn to Code RPG là trò chơi chứa đựng tài nguyên học tập khổng lồ trực quan, sẽ hỗ trợ quá trình học tập cho những ai tham gia để bắt đầu cơ bản trong việc làm game mobile. Người chơi sẽ không chỉ học cách xây dựng trò chơi mà còn có cơ hội kết nối với những người khác trong ngành công nghệ để tiến bộ mỗi ngày.

Trò chơi Learn to Code RPG hiện có hơn 2 giờ chơi với một số trò chơi nhỏ, 4 nhân vật, 6 cách kết thúc khác nhau và hơn 600 câu hỏi về khoa học máy tính để bạn tìm hiểu và phát triển năng lực làm game.

Được phát triển bằng Ren’Py Visual Engine, trò chơi hiện có sẵn trên PC, mobile, Mac và Linux. Trong những tháng tới, các nhà phát triển cũng có ý định mở rộng thư viện âm nhạc, đồng thời giới thiệu các nhân vật mới mà nhiều người có thể học hỏi và phát triển.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.