22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game kinh dị Chỉ Giá Y 3 Mobile ấn định ra mắt vào tháng 02/2022

3 min read

Ngày 24/12, Chỉ Giá Y 3 có tên chính là Chỉ Giá Y 3: Uyên Uyên Trái. Hãng sản xuất đại lục cũng hé lộ về ngày ra mắt sản phẩm.

Paper Bride 3 Mobile mới đây được xác nhận sẽ mở cửa đón người chơi vào ngày 01/02/2022. Điều này được khẳng định khi người dùng hiện có thể báo danh trước trên App Store và thấy hiển thị ngày phát hành chính thức dự kiến.

Phần cốt truyện game khiến người chơi khá tò mò, bị lôi cuốn. Vào ngày hôn lễ, tân lang quay lại nhìn cô dâu, thì thấy chiếc váy cưới màu đỏ mà cô ấy mặc đã biến thành chiếc váy cưới bằng giấy trắng như cô hồn.

Trong quá trình đi tìm sự thật, chàng liên tục gặp những điều kỳ lạ quái gở, và dần dần biết được những hủ tục đen tối của làng cô dâu sinh sống và mối hận thù từ xa xưa…

Hãng sản xuất chia sẻ một số điểm nâng cấp của Chỉ Giá Y 3 (Áo Cưới Giấy 3) so với 2 bản trước là:

  • Nâng cấp hiệu suất đẹp hơn, mượt mà hơn
  • Hiệu suất cốt truyện làm sâu sắc hoá: các nhân vật phụ cũng sẽ có những biểu cảm hành động khác nhau.
  • Giao diện đổi mới

Game mobile được thiết kế màn hinh dọc, cho phép bạn dễ dàng trong việc thao tác chỉ với 1 tay. Các nút biểu tượng được bố trí vừa mắt người chơi. Sản phẩm chú trọng đến phần cốt truyện, âm nhạc với những chi tiết khiến bạn “sởn tóc gáy”.

Hiện chưa có thông tin chi tiết về gameplay trò chơi này. Hãng phát hành Heartbeat Plus mới chỉ hé lộ ảnh intro cũng như tung ra một teaser cho tên game mà thôi. Trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển và mới chỉ hé lộ ở đại lục.

Ban điều hành game cũng thông báo đợt thử nghiệm mới cũng sẽ được mở ra trong thời gian tới. Sản phẩm được hoàn thiện nhất với gameplay được bổ sung hơn trước.

Trò chơi liệu sẽ được phát hành bản quốc tế, có tiếng Việt như phiên bản đầu mới ra mắt khu vực SEA mới đây? Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn